รีเซต

ทาทา ยัง เผยอยากมีลูกมาก ถ้าหาพ่อของลูกไม่ได้...วางแผนหาเสปิร์มมาท้องเอง

ทาทา ยัง  เผยอยากมีลูกมาก ถ้าหาพ่อของลูกไม่ได้...วางแผนหาเสปิร์มมาท้องเอง
13 มีนาคม 2557 ( 16:15 )
4.3K

ที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์มีเรื่องราวสองเรื่องสองรสให้ได้ติดตามชมกัน  เรื่องแรกพี่ดู๋กับเชียร์จะพาไปดูเรื่องราวชีวิตของ “คุณวิเชียร  ดิษฐี”  อดีตสตั้นแมนหนุ่มวัย 25 ที่เคยทำงานสมบุกสมบันอยู่ในวงการบันเทิง   แต่วันหนึ่งเค้าประสบอุบัติเหตุขณะทำงาน  จากวันนั้นทำให้เค้ากลายเป็นคนพิการที่ต้องนอนนิ่งอยู่บนเตียงขยับร่างกายได้แค่เพียงส่วนหัวเท่านั้น   ภรรยายังมาทิ้งไป  เค้าท้อแท้สิ้นหวังเกือบพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง  แต่เพราะขยับร่างกายไม่ได้จึงทำได้แค่พยายามกัดแขนตัวเอง จนวันนึงได้แรงบันดาลใจจากสารคดีศิลปินพิการใช้เท้าวาดภาพ  เค้าเลยอยากลองและฝึกวาดภาพด้วยปากที่ยังขยับได้ในร่างกาย  

จากการเริ่มฝึกวาดภาพมาถึงทุกวันนี้คุณวิเชียรใช้การรับจ้างวาดภาพเป็นอาชีพเลี้ยงตัวเองและส่งให้ลูก2คนได้เรียนหนังสือ  แค่นี้คุณวิเชียรก็มีความสุขและรู้สึกมีคุณค่าเพียงพอแล้ว  คุณวิเชียรอยากไปกราบหลวงพ่อโต  และอยากเจอพี่เอก สรพงษ์สักครั้ง   พี่ดู๋กับเชียร์เลยจัดให้พาคุณวิเชียรไปหาแรงบันดาลใจในการวาดรูป ที่วัดหลวงพ่อโตที่ สีคิ้ว  ไปนอนวาดรูปหลวงพ่อโต   โดยมีพี่เอก สรพงษ์มาทักทายและให้กำลังใจ

 
 
 เรื่องที่สองพี่ดู๋พาไปอัพเดทชีวิตของแขกรับเชิญ “ทาทา ยัง” ถึงภูเก็ต ถึงเรื่องราวชีวิตต่างๆที่ผ่านมา ปัจจุบัน และ อนาคต  ทั้งเรื่องราวชีวิต การงาน   สุขภาพ  และที่ขาดไม่ได้คือเรื่องราวความรัก  ซึ่ง ทาทา ยัง พูดคุยกับพีดู๋อย่างหมดเปลือก โดยเฉพาะกับหนุ่มฝรั่งคนล่าสุดที่เพิ่งเลิกรากันไปเพราะอะไร  และกับคนเก่าๆที่ผ่านมาความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง  แต่อดีตแฟนที่สนิทและยังรักกันมากในสถานะเพื่อนคือ พี่หมอ  ซึ่งทาทาบอกเลยว่าคนนี้ยังรักกันมาก  

ไม่พอทาทายังอาสาโปรโมทบูทีคโฮเทลธุรกิจส่วนตัวของพี่หมอซะเลย  และเมื่อได้ที่เหมาะจะคุยกันแบบเปิดใจ พี่ดู๋ก็ไม่พลาดยิงคำถามแบบเจาะลึก  เอาแบบประเด็นหนักๆเลยก็หลายเรื่องเรียกว่าคุยกันถึงเรื่องราวความเป็นที่สุดในชีวิตของทาทาเลยทีเดียว  ลองมาฟังบางคำถามและบางคำตอบจากทาทากัน 


“บทเรียนที่ราคาแพงที่สุดในชีวิตทาทาคือเรื่องอะไร  ?? ทาทา : คือเรื่องพูดไม่คิด  โดยเฉพาะพูดกับสื่อเนี่ย คือพูดโดยไม่คิดว่า จะพูดให้มันเป็นแนวไหน ยังไง  ไม่วางแผนในการที่จะพูด  จะไม่ทำอีกเพราะมันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว มันผ่านมาแล้ว และไม่คิดจะไปแก้ด้วย  เพราะทาทาเป็นคนไม่ชอบแก้ตัว แล้วในชีวิตนี้ยังมีอะไรที่ทาทาไม่เคยทำมาก่อน และอยากทำมากที่สุด ?? ทาทา : ทาอยากท้อง อยากเป็นคุณแม่  กลัวมากๆ ว่าจะไม่มีลูก อายุปูนนี้แล้วเนาะ แล้วเราก็มีเพื่อนสาว เพื่อนเก้งกวางของเรา ที่มองว่าเราจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัย คือเค้ารอลูกเราอยู่ จะได้ไปดูแลกันยามแก่เฒ่า เราอยากรู้สึกว่าไอ้แพ้ท้องมันรู้สึกยังไง โรคจิตมะ ทำคลอดที่บอกว่าเจ็บมากมันเจ็บยังไง    


แล้วไม่กลัวว่าจะเจอลูกดื้อเหมือนตัวเราเหรอ ?? ทาทา :  เออ!!  นะ ทาไม่ทันได้คิด แต่ไม่เป็นไรพร้อม ทาอยากมีลูก  แต่จริงทาก็ไม่ชอบเด็กนะ แต่เชื่อว่าเราจะเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กที่ดีได้  ไม่รู้ดูจากว่าเราเลี้ยงหมาตัวเองดีอ่ะ เอามาเป็นข้อพิสูจน์ได้มั๊ย แล้วเจอพ่อของลูกรึยัง? ถ้าไม่เจอจะทำยังไง? ทาทา : ก็คิดไว้แล้วนะคะ ถ้าไม่เจอพ่อของลูกก็จะท้องคนเดียวเลย ไปหาเสปิร์ม มา ทาคิดอย่างนี้จริงๆนะ”

และไหนๆนัดกันมาถึงภูเก็ตแล้ว ทาทาขอพาพี่ดู๋ไปทำกิจกรรมสุดโปรดนั่นคือการดำน้ำกับเรือ THAILAND AGGRESSOR เรือของพี่สนิทอีกคนที่ทาทาภูมิใจนำเสนอมากว่า ในไทยมีเรือแบบนี้แค่ลำเดียวเท่านั้น  บนเรือจะมีห้องพักแบบโรงแรม 5 ดาวเลย  8 ห้องมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง  มีจากุซซี่บนดาดฟ้า มีจัด Sit Down Dinner เหมือนโรงแรมทุกอย่าง เรียกว่าไฮโซมาก เป็นอะไรที่ทาทาปลาบปลื้มมากเวลาที่มาดำน้ำกับเรือลำนี้  

ติดตามชมเรื่องราวทั้งสองเรื่องสองรสได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 16  มีนาคมนี้ ทางช่อง 7

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety