รีเซต

ณมน-พัชรวลัย ดาวดวงใหม่เป็นปลื้ม แจ้งเกิดบทสาวสู้ชีวิต ในละคร หวานใจนายกระจอก

ณมน-พัชรวลัย ดาวดวงใหม่เป็นปลื้ม แจ้งเกิดบทสาวสู้ชีวิต ในละคร หวานใจนายกระจอก
14 ธันวาคม 2557 ( 12:04 )
4.1K
           กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละคร หวานใจนายกระจอก กับกระแสตอบรับที่ดีอย่างคาดไม่ถึง ทำให้สาวน้อยหน้าหวาน ณมน-พัชรวลัย พงษ์ภมร ดาวดวงใหม่ที่แจ้งเกิดประดับวงการบันเทิงในบท อิงดาว สาวช่างฝันสู้ชีวิต กลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ได้อย่างสวยงาม จนเจ้าตัวเองจนถึงวันนี้ก็ยังคงตื่นเต้นไม่หาย

          “ตอนนี้ ณมน ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ แล้วก็มีความสุขทุกครั้ง ตอนนี้ยอดคนที่มาตามไอจีก็เยอะขึ้นมากค่ะ ณมนมีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านคอมเม้นต์ของคนที่มาตามไอจีณมน ก็จะมีทั้งติ ทั้งชมนะคะ เป็นเหมือนกำลังใจให้ณมนค่ะ ณมนก็จะเอาคำติไปพัฒนาตัวเราให้มากกว่าเดิม ต้องขอบคุณคนดูทุกคน ที่ดูละครและชอบเราค่ะ ขอบคุณมากๆ
           เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของณมน หนูก็พยายามเต็มที่ค่ะ จริงๆ ก็ต้องขอบคุณพี่นักแสดงทุกๆ คน รวมถึง พี่ปู ผู้กำกับด้วยนะคะ ที่คอยช่วย คอยสอนให้ณมนพูดให้ชัดขึ้น เพราะณมนพูดเร็ว ฟังไม่รู้เรื่อง ยิ่งเวลาตื่นเต้นนี่ไม่รู้เรื่องเลย เขาจะบอกณมนให้มีสตินะ เล่นให้เหมือนเราเล่าเรื่องให้คนอื่นฟัง
          แล้วก็ พี่คิง ผู้จัดก็จะคอยเตือนณมนทำหน้าแบบนี้ไม่สวย เตือนให้ลดความอ้วน คางเริ่มออกแล้ว แก้มออกแล้ว (หัวเราะ) บางทีเวลาเหนื่อยๆ ก็เผลอกินเยอะไปนิดนึงค่ะ ณมนอยากจะขอบคุณทุกๆ คนที่คอยช่วยเหลือณมนทุกอย่างจนวันนี้ผลงานมันออกมาดี ละครเรื่องนี้เป็นความสุขของณมน ภูมิใจมากที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ณมนอยากจะฝากทุกคนติดตามผลงานของณมนชมทุกๆ ตอนเลยนะคะ”


          แฟนๆ ละครมาร่วมเป็นกำลังใจให้สาวน้อยหน้าหวานคนนี้ ณมน-พัชรวลัย พงษ์ภมร ได้ในละคร หวานใจนายกระจอก ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง33)

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety