รีเซต

ปีนี้มีแต่เพื่อน!! หยาดทิพย์ ฉลองวันเกิด 33 ปี กับเดอะแก๊ง หลังกลับมาครองความโสดอีกครั้ง

ปีนี้มีแต่เพื่อน!! หยาดทิพย์ ฉลองวันเกิด 33 ปี กับเดอะแก๊ง หลังกลับมาครองความโสดอีกครั้ง
Entertainment Report_1
25 พฤศจิกายน 2562 ( 12:08 )
1.5K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

อดีต ดาราช่อง 3  ที่ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ อย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล ฉลองวันเกิด 33 ปี กับก๊วนเพื่อน หลังจากกลับมาครองความโสดอีกครั้ง งานนี้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม

 

 

หยาดทิพย์ ฉลองวันเกิด 33 ปี

 

ยังจำปีก่อนได้ดีที่สาว หยาดทิพย์ ราชปาล ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมจัดงานเลี้ยงอย่างใหญ่โต รวมเพื่อนในแก๊งไว้อย่างอบอุ่น ปีนี้เจ้าตัวกลับมาครองสถานะโสด รักครั้งเก่าไม่โอเคขออยู่เป็นโสดให้หนุ่มๆ เสียดายเล่นดีกว่า โดยปีนี้เพื่อนเธอจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ รวมคนที่เธอรัก แค่ไร้เงาชายหนุ่มอุ้มเค้กมาเซอร์ไพรส์เหมือนปีก่อน  มีเพียงเพื่อนสาวที่แอบถือเค้กมาเซอร์ไพรส์เธอ ช่างเป็นโมเมนต์แสนสุขใจที่เพื่อนๆ ตั้งใจทำให้ โดยในงานนำทีมโดยสาว พิงกี้ สาวิกา,มิ้นท์ ณัฐวรา,ซีแนม สุนทร และเพื่อนๆ ที่มาเสริมทัพในวันเกิดครบรอบ 33 ปี ของหยาดทิพย์ เอาเป็นว่าถึงเธอจะไม่มีแฟนแต่แสนสุขใจเหลือเกิน

 

 

 

 

” ปีนี้ตั้งใจว่าจะไม่จัดเพราะทำแต่งานทุกวันและวันเกิดไปทำบุญหลายๆที่ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่รักทุกๆคนที่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดกันแบบยิ่งใหญ่นะคะ ได้ฉลองกันเกือบครบแก๊งค์เลย เซอร์ไพรส์หนักมาก แฮปปี้ม้ากกก สนุกม้ากมากกกก และโกหกกันเก่งมากกกแต่ละคน ขอบคุณทุกๆคำอวยพรวันเกิดด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขเช่นกันค่ะ ขอบคุณภาพสวยๆ  @ixnore ดอกไม้ sit down dinner แบบที่เจ้าของร้านชอบเป๊ะจาก @tess.deflorist  และขอบคุณเจ้าภาพจัดงานด้วยค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> สวยคมบาดใจ!! พิ้งกี้-หยาด สองสาวคู่ซี้ แท็กทีมใส่ชุดไทย งามล่ำค่าเป๊ะทุกองศาน่ายล

>> หรือจะอินเลิฟ!! หยาด อวดดอกลิลลี่ช่อใหญ่ ชวนสงสัยใช่ของหนุ่มคนใหม่มั้ยนะ

>> ใจถึงพึ่งได้!! หยาด ใส่วันพีซคว้านอกลึกอวดหุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่ริมสระ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม   yardthip