รีเซต

"เพชรจ้า - นิวเคลียร์" ยืนยันไม่มีรีเทิร์น แฮปปี้สถานะพี่น้อง

"เพชรจ้า - นิวเคลียร์" ยืนยันไม่มีรีเทิร์น แฮปปี้สถานะพี่น้อง
TNN ช่อง16
15 ธันวาคม 2565 ( 21:01 )
127

     หลังจากประกาศเซ็นใบหย่าไปแล้วแต่ก็ยังปรองดองเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนเดิม สำหรับ "เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" และ "นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์" ที่ตอนนี้ทั้งสองยังคงทำหน้าพ่อแม่ที่ดีให้กับ "น้องไทก้า" ลูกชายคนเดียวของพ่อเพชรจ้าและคุณแม่นิวเคลียร์ ภาพจาก IG : djpetjah

 


ภาพจาก IG : djpetjah

 

      ล่าสุดนิวเคลียร์ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มเพชรจ้าที่ได้เปิดกิจการใหม่ และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อคู่กันเป็นครั้งแรกหลังเซ็นใบหย่า โดยทั้งสองเผยว่าจะทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ได้อัปเดตให้อีกฝ่ายรู้เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งก็มีบางครั้งที่ได้เจอคู่เดทของอีกฝ่ายโดยบังเอิญ ไม่ใช่การนัดหมายแต่อย่างใด  โดยนิวเคลียร์ก็พูดแซวว่าเจอสาวๆ ของเพชรจ้าเยอะเหมือนกัน เพราะเจ้าตัวยิ่งแก่ก็ยิ่งฮอต 

    ส่วนก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าสาวนิวเคลียร์ซุ่มคบกับหนุ่มคนหนึ่ง เพราะมีภาพออกมาว่าทั้งคู่ไปเที่ยวอังกฤษด้วยกัน แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อน โดยนิวเคลียร์บอกว่าก่อนที่เธอจะปลูกต้นรักกับใครก็ต้องคุยศึกษากันก่อน ต้องไปเที่ยวไปกินข้าว เพื่อให้ได้เรียนรู้กันให้มั่นใจว่าไปด้วยกันได้ และการที่จะพาหนุ่มๆ มาเจอลูกชาย เจ้าตัวก็ต้องสแกนก่อนเสมอไม่ได้พามาเจอทุกคน ส่วนเพชรจ้าก็ไม่ได้ช่วยสแกนเพราะเชื่อว่านิวเคลียร์ได้คัดเลือกแบบพิถีพิถันอยู่แล้ว ส่วนประเด็นก่อนหน้านี้ที่นิวเคลียร์ได้ออกมาพูดว่ารู้สึกไม่โอเคกับสาวบางคนที่เพชรจ้ากำลังออกเดท ตอนนี้เจ้าตัวเผยว่าก็ไม่ได้มีอะไรแค่มีรังสีที่ทำให้รู้สึกว่าไม่โอเค แต่ตนเองก็ไม่ได้มีสิทธิ์ไปห้ามอยู่แล้ว  ส่วนเรื่องบ้านตอนนี้ก็ยังอาศัยอยู่ด้วยกันเพราะอยากให้น้องไทก้ารู้สึกว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม ส่วนในอนาคตต่างมีแฟนใหม่ก็ต้องไปด้วยกันให้ได้ทั้ง 5 คน 
ภาพจาก True Inside

 


ภาพจาก True Inside

 


ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside