รีเซต

ผู้จัดการเฟิร์ม “มินนี่ ภัททิยา” คบ “พีช พชร” เป็นเรื่องจริง

ผู้จัดการเฟิร์ม “มินนี่ ภัททิยา” คบ “พีช พชร” เป็นเรื่องจริง
ดาราเดลี่บันเทิง
20 พฤษภาคม 2563 ( 11:29 )
296

ผู้จัดการเฟิร์ม “มินนี่ ภัททิยา” คบ “พีช พชร” เป็นเรื่องจริง 

     กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นข่าวที่มาแรงที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้กับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของทายาทเซ็นทรัลอย่าง “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่ากำลังปลูกต้นรักกับสาวไอดอลสาว “พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล” แต่ข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะว่าหนุ่ม “พีช” นั้นได้มีหวานใจตัวจริงที่กำลังซุ่มคบกันอยู่ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือสาวนางแบบสาวนามว่า “มินนี่ ภัททิยา วัชรอำนวย” นั่นเอง 

อ่านข่าวต่อ : แพ “พีช-พิมฐา” แตก! ว่ากันว่า คือสาวหมวยอินเตอร์คนนี้ต่างหาก

     ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของนางแบบสาว “มินนี่” ได้เปิดใจกับทีมข่าวทรูอินไซร์ว่า ตอนนี้สาว “มินนี่” ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อใด ขอให้เวลาครอบครัวปรับตัวกับข่าวที่เกิดขึ้นหน่อย เพราะปกติครอบครัวจะค่อนข้างให้ความสำคัญกับคใามเป็นส่วนตัวมากพอสมควร ส่วนกระแสข่าวก็ยอมรับว่าตามที่มีการแชร์นั่นเป็นเรื่องจริง ทั้งคู่คุยกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่ต้องการจะเปิดอะไร ที่ผ่านมาอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด โดยทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อนๆ แต่หลังจากที่หนุ่ม “พีช” เลิกกับแฟนเก่าและเป็นช่วงที่รักษาแผลใจ ระยะเวลาไม่ต้องบอกว่ากี่เดือน

      ทั้งนี้ผู้จัดการส่วนตัวยังทิ้งท้ายว่า รายละเอียดในความสัมพันธ์คงตอบแทนหรืออธิบายที้งหมดได้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่คงต้องรอให้ทั้งสองคนพร้อม และได้มีโอกาสได้ออกมาพูดเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเอง น่าจะเป็นสิ่งที่ดีมากกว่า

ขอบคุณข้อมูลจากefm.online