รีเซต

วันไหนก็ใสเหอะ! ส่องนางเอกหน้าเด็ก เช็คซิอายุเท่าไหร่ รุ่นนี้รับประกันความใส!?

วันไหนก็ใสเหอะ! ส่องนางเอกหน้าเด็ก เช็คซิอายุเท่าไหร่ รุ่นนี้รับประกันความใส!?
Entertainment Report_2
5 มกราคม 2564 ( 18:50 )
1.1K

วันเด็ก จะมาถึงแล้ว เรียกว่าปีนี้ โควิด-19 ระบาด ทำให้วันเด็กในหลายจังหวัด งดจัดงาน แต่ในวงการบันเทิงนั้นอะไรก็กั้นขวางความเด็กไม่ได้ เพราะนางเอกในวงการบันเทิงแต่ละคนหน้าเด็กกันทั้งนั้น บางคนมีลูกแล้วก็ยังสวย  วันนี้ TrueID รวบรวมนางเอกหน้าเด็กในวงการบันเทิงมาฝากกัน รุ่นนี้นางเอกตัวท็อป หน้าสวย ฝีมือดีกันทั้งนั้นเลย กี่ปีผ่านไปก็ยังเด็กไม่เปลี่ยน!

 


1. "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร"  หรือ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" นางเอกลูกหนึ่ง ในวัย 39 ปี แล้ว แต่เจนี่ยังคงดูแลรูปร่างและใบหน้าได้อย่างดี เป็นนางเอกได้สบาย ย่าง 40 จึงไม่ใช่ปัญหาของเจนี่แต่อย่างใด ล่าสุด หั่นผมสั้นเข้าไปอีก เด็กลงไปอีกเยอะเลย 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกหน้าเด็กยังสวย 


2. "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 อายุทะลุ 42 แต่ความผ่องของอั้ม บอกเลยว่าการันตีได้ตลอด หน้าสด หน้าเต็ม มาแน่น ๆ สง่าตลอด ยังเป็นนางเอกได้อยู่จ้า แซ่บสะเทือนจอตลอด 

อั้ม พัชราภา นางเอกหลัก 4 หน้าเด็ก 

 
3. "พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" อดีตนางเอกสาวที่หันไปทำงานเบื้องหลังแล้ว บอกเลยว่าคนนี้อายุ 40 ปี แต่ความเด็กนั้นไม่เคยเปลี่ยนเลย สดใส ซาบซ่า และน่ารักตลอด รอยยิ้มยังมีเสน่ห์ตลอดเวลา

พิม พิมพ์มาดา

4. "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" อดีตนางเอกที่หายหน้าหายตา ไปเรียนหนังสือจนจบปริญญาเอก เป็นด็อกเตอร์สาวพราวเสน่ห์ บอกเลยว่าหน้ายังสวย สดใส อายุ 43 แล้วยังสดใสไม่สร่าง

จอย ศิริลักษณ์ 

5. "ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ" อดีตนางเอกสาวและพิธกีรสาวที่แม้ว่าจะไม่ได้รับงานละครแล้ว แต่ยังคงวนเวียนอยู่ในวงการบันเทิง อายุ 44 ปีแล้ว ความสุข สดใส หน้าสวย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน อดีตนางเอกคนนี้ ยังสดใสหน้าเด็กตลอดเลยทีเดียว 

ติ๊ก กัญญารัตน์

6. "ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์" นางเอกสาวที่ยังคงมีผลงานละครต่อเนื่อง นอกจากความเด็กแล้ว ฝีมือในการแสดง และงานในวงการบันเทิงยังทำให้ป๊อกมีงานอยู่ตลอดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อายุ 45  แต่หน้าใสราวกับสตาฟไว้เลยทีเดียว 

ป๊อก ปิยธิดา 


7. "อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล" อดีตนางเอก ที่หันไปทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดแล้ว แต่ความสวยสดใสของอ้อม ยังเป็นพิธีกรได้สบาย นางเอกในอดีต ที่แม้ว่าอายุจะ 45 แต่ความสดใสยังอยู่ครบ 

อ้อม พิยดา

8. "กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์" นางเอกลูกสองที่ปัจจุบัน อายุ 42 ปีแล้วแต่งานในวงการยังอยู่ครบ ลูก 2 แต่ความหน้าเด็กของกบ นับว่าตกซูฮกเลยทีเดียว ใสปิ๊ง

กบ สุวนันท์

9. "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" อดีตนางเอกสาวที่ปัจุบันอายุทะลุ 37 ปี แต่งงานแล้ว ทำงานเบื้องหลังแต่ความสวยสดใส และหน้าเด็กของโดนัทนั้น ยังตราตรึงใจแฟน ๆ เสมอ 

โดนัท มนัสนันท์

10. "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" หลัก 4 ที่มีความสวยและสดใสมาตลอด นุ่นอายุ 40 แล้ว ก้าวสู่ 41 แต่ยังเป็นนางเอกละครได้สบาย แถมประกบพระเอกรุ่นน้องได้น่ารักอีกด้วย

นุ่น วรนุช

11. "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" นางเอกหน้าหวานและเด็กด้วยคนนี้ อายุ 40 ที่มีความสดใส ลูกหนึ่งแต่แน่นอนว่าทั้งความหวานและเด็กของแอฟ ทำให้กลับมารับงานละครได้ฮอตอีกครั้ง 

แอฟ ทักษอร

12. "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" อดีตนางเอกภาพยนตร์ ละคร และพิธีกรสาวชื่อดัง วันเวลาผ่านไป แต่ต้องยอมรับว่าความสวยและสดใสของธัญญ่า เป็นที่ยอมรับ ยังทำงานและไฟแรงเสมอ 44 ที่ไม่ยอมให้เรียกป้า บอกเลย สวยสดใสตลอด 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

13 "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" อดีตนางเอกรุ่นใหญ่ ที่ต้องบอกว่ารับงานในวงการเพียบ ปีนี้จะ 50 แล้ว แต่บอกเลยว่าแอนไม่อาวุโสจ้า ผ่องตลอด หลัก 5 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมสดใสมากอีกด้วย อ่อนเยาว์กว่าอายุเยอะเลย

แอน สิเรียม


14. "เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" นางเอกจากภาพยนตร์กุมภาพันธ์ที่ใครต่อใครตราตรึงในความเท่ของทรงผมในวันนั้น ก็ยังสวยสดใสมาถึงวันนี้ วัย 44 ที่ซ่าแซ่บมาก เทรนเนอร์ส่วนตัวคือสามีสุดที่รักนั่นเอง ที่ทำให้เด็กตลอดเลยจริง ๆ   

เจี๊ยบ โสภิตนภา

15. "แอน ทองประสม" นางเอกผู้จัดวัย 44 คนนี้ ผู้ที่เคยบอกว่าจะไม่ยอมแก่ นางเอกที่หันไปทำงานเบื้องหลังผลิตละคร และปีนี้จะมีละครที่เล่นประกบพระเอกรุ่นน้องอย่าง "เจมส์ จิรายุ" ลุกมาออกกำลังกายสดใส ฟิตมากทีเดียว 

แอน ทองประสม


16. "พอลล่า เทย์เลอร์" อดีตนางเอกสาวที่มีลูกแล้ว 3 คน แต่ความสดใสหน้าเด็กของพอลล่า เรียกว่าสวยธรรมชาติ อายุ 37 หันหลังให้วงการบันเทิง แต่ความเด็กของพอลล่านั้น ยังอยู่ครบทีเดียว 

พอลล่า เทย์เลอร์

17. "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" นางเอกเสียงเด็ก หน้าเด็ก อายุ 38 แล้ว และมีคิวจะแต่งงานเพราะแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานแล้ว ผ่านไปกี่ปี นางเอกคนนี้ก็ยังหน้าเด็ก เป๊ะไม่เปลี่ยนเลย 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

18. "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" 41 แล้วแต่ ดร.จ๋า ยังหุ่นเซี๊ยะ หน้าเด็กตลอดเลยทีเดียว แต่งงานแล้ว ไม่ใช่ปัญหายังดูแลตัวเองใสปิ๊ง ทั้งหน้า ทั้งหุ่น สดใสมาก จากใบหน้าไม่น่าเชื่อว่าอายุทะลุหลัก 4 แล้ว น่าอิจฉาในความเด็ก!

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

19. "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" อายุ 39 ปี ย่างเข้าสู่หลัก 4 ทั้งฝีมือ และการดูแลตัวเอง ยังเป็นนางเอกได้สบาย น่าปรบมือให้อย่างมากสำหรับนางเอกคนนี้  

ยุ้ย จีรนันท์

20. "เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ" อดีตนางเอกสาวที่ไม่ได้รับเล่นละครแล้ว แต่ก็ยังมีละครรีรันให้ได้เห็น ปัจจุบันยังสดใสและหน้าเด็กมากแม่ อายุ 40 แล้ว แฮปปี้ ทั้งปลูกพืชผักสวนครัวกินเองและใช้ชีวิตเรียบง่าย

เชอรี่ เข็มอัปสร 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , aum_patchrapa , pimmada , joysirilak , tik_kanyarat , pockjasmine , aomphiyada , kob_nada_nadol , manatsanun__p , nuneworanuch , aff_taksaorn , tanya_liyah , annsirium , jeabsopidnapa , annethong , paulataylorbuttery , jj_akhamsiri , vj_ja , yui_chiranan , cherrykhemupsorn