รีเซต

ช็อควงการ! พระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ โผล่ สารภาพ เคยเกเรจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

ช็อควงการ! พระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ โผล่ สารภาพ เคยเกเรจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด
Pannaput_tvs
22 สิงหาคม 2560 ( 17:54 )
4.5K

พระเอกหนุ่มชื่อดัง “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” โผล่ สารภาพวีรกรรมเหลือร้ายในอดีตผ่านรายการเจาะใจ ก่อนจะโด่งดังอยู่ในวงการบันเทิง ใครจะรู้ว่าชีวิตช่วงวัยรุ่นของเขากลับคลุกคลีอยู่ในด้านมืด ใช้ชีวิตอยู่บนความเสี่ยงมาโดยตลอด ทั้งเป็นนักเลง มีเรื่องตีรันฟันแทง โดนไล่ออกจากโรงเรียน ชีวิตเต็มไปด้วยยาเสพติด และแย่ที่สุดคือเขาเกเรจนเกือบตาย ทำให้พ่อแม่เสียน้ำตามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

โดย หนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์” เล่าในรายการเจาะใจว่า “ผมไม่อายที่จะเล่าว่าเมื่อก่อน เคยทำอะไรมาบ้าง ผมสรุปสั้นๆ เลยว่า ชีวิตผมทำมาหมดทุกอย่าง ยกเว้น ข่มขืน ขายยา และฆ่าคน หรือยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเป็นสิ่งที่ขีดเส้นไว้ว่าจะไม่ยุ่งเลย ส่วนเรื่องเรียน ผมโดนไล่ออกจากโรงเรียน 4 ครั้ง ถ้าต้องเปรียบเทียบว่า การทำพ่อแม่ร้องไห้แล้วตกนรกขุมสุดท้าย ผมว่าผมคงอยู่ในขุมนั้นเลย

แต่ล่าสุด ผมมีโอกาสได้เอาประสบการณ์ของผมไปเล่าให้นักโทษในเรือนจำได้ฟัง ตอนแรกเด็กๆ ไม่สนใจฟังผมเลย แต่เชื่อไหม พอผมพูดเสร็จ เด็กบางคนเข้ามาขอกอด แล้วบอกว่า “ผมจะทำให้ได้เหมือนพี่” แล้ววันนี้ผมก็มีโอกาสได้มาเล่าให้แฟนรายการเจาะใจฟัง ผมคิดว่า ถ้าสิ่งที่ผมพูด แล้วมีคนฟังเป็นพัน ใน 1 พัน คน มีคนคิดได้สัก 2 คน ผมโคตรดีใจแล้ว …”

จากเรื่องราวทั้งหมด มาดูกันว่าเหตุการณ์ไหนที่ทำให้ หนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์” ถึงขั้นเป็นเหตุให้เกือบเอาชีวิตไม่รอด แล้วตั้งแต่นั้นมาเขาแก้ไขชีวิตของเขาได้อย่างไร ห้ามพลาด! รายการเจาะใจ คืนวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID