รีเซต

บันเทิงของแท้ โดนใจของจริง! “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” กวาดคำชมถล่มทลายรอบสื่อเมืองไทย

บันเทิงของแท้ โดนใจของจริง! “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” กวาดคำชมถล่มทลายรอบสื่อเมืองไทย
Jeaneration
12 มิถุนายน 2567 ( 20:00 )
50

ได้เวลาเริ่มภารกิจสุดปั่นกับภาพยนตร์ “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” ที่เพิ่งผ่านรอบสื่อมวลชนกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานนี้ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “เอส-คมกฤษ ตรีวิมล” และ “ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” รวมถึงบรรดาสื่อมวลชน นักวิจารณ์ และคอหนังมาร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงของ “เกลน พาวเวลล์” และ “เอเดรีย อาโจนา” ผ่านเรื่องราวของนักฆ่าตัวปลอมผู้ตกหลุมรักเป้าหมายจนเกิดเป็นภารกิจอันแสนปั่นป่วนที่ชวนให้ทุกคนฮาลั่นไปตามๆ กัน

การันตีความสนุกฮาระห่ำของแท้ด้วยรีวิวบวกๆ จากผู้ชมชาวไทยกลุ่มแรกนี้อย่างล้นหลาม ไม่แพ้คำชมและรีวิวจากต่างประเทศที่กวาดคะแนน Rotten Tomatoes สูงปรี๊ด 97% โดนใจกันถ้วนหน้า

‘Hit Man’ เต็มไปด้วยช่วงวลาที่น่าจดจำ คุณจะหัวเราะตั้งแต่ต้นจนจบ” - Variety

“บทเขียนอย่างฉลาดบวกกับเสน่ห์อันเหลือล้นของ ‘เกลน พาวเวลล์’ ทำให้ ‘Hit Man’ เต็มไปด้วยความฮาและมีเส้นเรื่องโรแมนติกสุดเซ็กซี่ที่ไม่ค่อยได้เห็นในฮอลลีวูดทุกวันนี้ พร้อมส่งให้พาวเวลล์ขึ้นเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการ” - IGN 

"‘Hit Man’ ซ่อนประเด็นบาดใจใต้เสียงหัวเราะ มันเหมือนมีดโกนอาบน้ำผึ้ง จัดว่าเป็นหนังตลกร้ายที่สดใสที่สุดตลอดกาล" - CineVue

“หนังแบบ ‘ริชาร์ด ลิงเคลเตอร์’ จริงๆ หนังที่ตัวละครคุยโคตรสนุก ชูนิ้วโป้ง” - @StarLord4K

“เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน จิกกัดสนุก ชอบแนวคิดการใส่จิตวิทยาในการพูดคุย พอมารวมกับความเป็น ‘คาแร็กเตอร์นักฆ่า’ ยิ่งน่าสนใจ ทำให้หนังเดาทางไม่ง่าย” @Evilviolettabel

‘Glen Powell’ กับ ‘Adria Arjona’ เคมีเข้ากันสุด มุกในหนังเล่นเอาขำไม่หยุด” - @OHRMovie

“ความบันเทิงตลกร้ายที่ลึกซึ้ง แฝงข้อคิดและจิตวิญญาณในการค้นหาตัวเอง” - @OOD_BROS

“หนังอาชญากรรมที่เล่าออกมาได้มีหัวจิตหัวใจครบรสมาก” - I Watch Movies a lot.

เตรียมต้อนรับนักฆ่าคนใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าเหมือนกับมิชชันสุดฮาระห่ำ Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa