รีเซต

"เคลลี่" ลั่นอายุไม่ใช่อุปสรรครักแท้ เตรียมวางแผนชีวิตคู่ครั้งใหม่

"เคลลี่" ลั่นอายุไม่ใช่อุปสรรครักแท้ เตรียมวางแผนชีวิตคู่ครั้งใหม่
EntertainmentReport3
11 สิงหาคม 2565 ( 10:59 )
194

หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พระเอกตลอดกาล "เคลลี่ ธนะพัฒน์" สานต่อตำนานกินเด็ก หวานเลี่ยนสุด ๆ กับสาวนอกวงการ ตระกูลดัง "พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี" แม้จะห่างกันกว่า10 ปี แต่รักไร้อุปสรรรค เตรียมวางแผนชีวิตคู่ครั้งใหม่ ฉลอง 9 เดือน ด้วยการสวมแหวนหมั้นให้กันเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดพร้อมอัปเดตเรื่องรักเพิ่มเติมผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่มากประสบการณ์ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ว่ารักครั้งนี้อยู่ในขั้นตอนไหนกันแน่

"เคลลี่" ลั่นอายุไม่ใช่อุปสรรครักแท้ เตรียมวางแผนชีวิตคู่ครั้งใหม่

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าของตำนานชอบกินเด็ก?
เคลลี่ : แฟนผม เขาก็เด็กกว่าผมทุกคน เพราะว่าผมแก่แล้ว (หัวเราะ) คือก็ต้องเด็กกว่าผมหมด ถ้าจะมาอายุเท่ากัน ก็แต่งงานมีครอบครัวหมดแล้ว ลองนึกดูว่าจะมีใครที่อายุเท่านี้แล้วโสด มันไม่มี ส่วนมากก็จะเด็กกว่าผมอยู่แล้ว

พอคบแฟนเด็กเลยมีอุปสรรคไปด้วยกันไม่รอด?
เคลลี่ : ผมว่ามันไม่เสมอไป มันก็ต้องมีส่วนในบ้างครั้ง แต่ว่ามันไม่ใช่ทุกครั้ง ผมว่าการใช้ชีวิตการเติบโตมากกว่า อย่างผมครึ่งแรกของชีวิต ผมใช้ชีวิตเติบโตที่อเมริกา มันเลยปลูกฝังมาแบบความคิดคนอเมริกัน วิธีใช้ชีวิตเราเวลาไม่ชอบอะไรเราก็จะพูด เราจะเป็นคนตรงไปตรงมา ถ้าจะให้เรามานั่งคิดโกรธอะไร ทำอะไรผิด ผมว่ามันไม่ใช่ ผมว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคที่ทำให้เลิกกัน มันไม่ใช่ ถ้าคบก็คบ เลิกก็ยังเป็นแฟนกันได้

กับคนล่าสุด น้องพลอย อายุห่างกันเท่าไร?
เคลลี่ : ห่างกัน 10 ปีครับ
 
เจอกันได้ยังไง?
เคลลี่ : ไปเจอกันในวันเกิดของเพื่อนสนิทครับ เขามาร่วมงานวันเกิด ที่ขำก็คือ...ในงาน น่าจะเป็น 2 คนที่โสดเท่านั้นในงาน ก็เลยได้คุยกัน คนอื่นเขาก็มีครอบครัวกันหมดแล้ว แต่งงานกันหมดแล้ว เพื่อนก็เลยพามาให้รู้จัก

คบหาดูใจกันมานานหรือยัง?
เคลลี่ : ตอนนี้น่าจะ 9 เดือนแล้วครับ
 
กับคนนี้วางแผนจะแต่งงานกันไหม?
เคลลี่ : ถ้าวันหนึ่งมันถึงเวลาก็คงแต่งครับ
 
กลัวความห่างของอายุกับคนนี้อีกไหม?
เคลลี่ : ไม่กลัวครับ เพราะว่ามันไม่มีผล แล้วพลอยเองเขาก็โตแล้วด้วย ไม่ได้กลัวเรื่องนี้เลย ส่วนมากอย่างที่บอกคนเรามันเติบโตมาคนละอย่าง ใช้ชีวิตกว่าจะมาเจอกันอย่างเขาอายุ 40 ปีกว่าจะมาเจอกัน ก็มีบ้างอย่างที่ต้องปรับเข้าหากันเยอะ เราก็มีปรับเข้าหากัน เขาเป็นคนอบอุ่นกล้าแสดงออกเรื่องความรัก
 
เห็นว่าคบกัน 9 เดือนแต่ว่าสวมแหวนให้กันแล้ว?
เคลลี่ : ไม่ได้สวมแหวนอะไรแบบนั้น เป็นของขวัญ แต่ถามว่าจริงจังไหม จริงจังครับ ผมไม่เคยคบกับใครต่ำกว่า 4 ปีนะครับ แล้วผมขอพูดตรงโต๊ะนี้เลยว่าผมไม่เคยเลิกกับใครเพราะว่ามือที่สามเลย ไม่เคยมีข่าวว่าเคลลี่เลิกกับคนนี้ ไปคบกับคนนี้เลย ผมชัดเจนครับ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :