รีเซต

จอร์จ คูลนีย์ เคยเตือน เบน แอฟเฟล็ก แล้วว่าไม่ให้รับบทเป็น "แบทแมน"

จอร์จ คูลนีย์ เคยเตือน เบน แอฟเฟล็ก แล้วว่าไม่ให้รับบทเป็น "แบทแมน"
Jeaneration
31 ธันวาคม 2563 ( 16:30 )
893

ข่าวสารวงการหนัง

ในขณะที่ "เบน แอฟเฟล็ก" กำลังจะทำลายสถิติของนักแสดงที่ได้สวมชุดสูทแบทแมน ออกปรากฏตัวในหนังเรื่องต่างๆ โดยในหนังเรื่องใหม่ของเขาก็คือ "The Flash" ที่จะเป็นครั้งที่ 4 ที่เขาจะกลับมาเป็นแบทแมน นับว่าเป็นสถิติที่ยังไม่มีนักแสดงคนไหนเคยทำได้มาก่อน

เบน แอฟเฟล็ก ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะ Batman ใน "Batman V Superman: Dawn of Justice" ก่อนจะโผล่มาเป็นนักแสดงรับเชิญเล็กๆ ใน "Suicide Squad" และกลับมาใน "Justice League" ที่รวมตั้งฉบับใหม่ของ "แซ็ค สไนเดอร์" ที่ใกล้จะออกฉายด้วย ทำให้เขาเป็นนักแสดงที่ครองบทนี้ได้ค่อนข้างยาวนานกว่าคนอื่นๆ ถึงแม้ว่าจะไม่เคยมีโอกาสได้มีหนังเดี่ยวกับเขาเลยสักเรื่อง

แต่แน่นอนว่า การที่ตัดสินใจมารับบทที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ เขาย่อมต้องมีการปรึกษาเพื่อนๆ นักแสดงเพื่อการตัดสินใจ และหนึ่งในนั้นดูเหมือนจะเป็น "จอร์จ คลูนีย์" นักแสดงหนุ่มที่เคยมีโอกาสเคยสวมชุดสูทแบทแมนมาแล้วใน "Batman & Robin" และดูเหมือนจะเป็นช่วงจังหวะการทำงานที่ไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่

จอร์จ คูลนีย์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sirius XM เกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาของเขา เขาระบุว่า เคยให้คำแนะนำกับเพื่อนนักแสดง เบน แอฟเฟล็ก ก่อนที่เขาจะมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวคนปัจจุบัน โดยเขาอิงมาจ้างประสบการณ์ส่วนตัว พยายามบอกให้เพื่อนไม่ให้รับบทนี้ แม้ว่าจะรั้งเอาไว้ไม่สำเร็จก็ตาม

"ผมเคยมีประสบการณ์ที่เจอกับตัวเอง ผมเคยเผชิญหน้ากับความล้มเหลว แต่ผมก็เคยประสบความสำเร็จเหมือนกัน ยังไงแล้วพวกเขาก็ไม่ได้ฟังผมอยู่ดี เบนไม่ได้ฟังผมเรื่องนี้ แต่เขาก็ทำผลงานออกมาได้ดี ผมก็ยอมรับว่าผมคิดผิด ผมก็แค่ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ผ่านมาของตัวเองเท่านั้นแหละครับ ผมแค่บอกว่า...อย่าให้หัวนมเด่นออกมาในชุดแบทแมนก็แล้วกัน"

จอร์จ คูลนีย์ ยังคงจิกกัดตัวเองกับภาพลักษณ์การเป็นมนุษย์ค้างคาวของเขา ที่มักจะถูกแฟนๆ แซวอยู่ตลอดเกี่ยวกับเรื่องชุดและหัวนมของเขาที่โดดเด่นสะดุดตา กลายมาเป็นมุกตลกที่เขามักจะพูดถึงทุกวันนี้ แค่โชคไม่ดีที่เวอร์ชั่นของเขาไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก แต่อย่างไรก็ตาม จอร์จ กับ เบน ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อในวงการ

โดยล่าสุดพวกเขาเตรียมโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในหนังดราม่าที่สร้างอิงมาจากบันทึกเหตุการณ์จริงใน "The Tender Bar" ที่ เบน จะรับบทแสดงนำ ขณะที่ จอร์จ จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ที่ยังไม่แน่ชัดว่าเขาจะร่วมแสดงด้วยหรือไม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In