รีเซต

หมดเป็นล้าน "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดหมดเปลือก ทำศัลยกรรมตรงไหนบ้าง?

หมดเป็นล้าน "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดหมดเปลือก ทำศัลยกรรมตรงไหนบ้าง?
TNN ช่อง16
25 มกราคม 2565 ( 11:35 )
406

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่ถูกชาวเน็ตทักบ่อยมาก ว่าหน้าเปลี่ยนไปจนจำหน้าเก่าแทบไม่ได้แล้ว สำหรับสาว "แอร์ ภัณฑิลา" ซึ่งล่าสุดเธอได้เปิดหมดเปลือกว่าเธอนั้นได้ผ่านการทำศัลยกรรมในจุดไหนมาบ้าง และแต่ละจุดราคาเท่าไหร่ ผ่านช่องยูทูป อ่อ...แอร์เอง  


ภาพจาก IG bunnyaire

 

โดยเธอนั้นเล่าว่าครั้งแรกที่ทำศัลยกรรมคือผ่าตัดถุงใต้ตาและฉีดไขมัน เพราะเธอเป็นคนที่มีถุงใต้ตามาตั้งแต่เด็กและมีเวลาพักผ่อนน้อยเนื่องจากการทำงานหนัก เลยตัดสินใจบินไปเกาหลี ซึ่งรวมค่าเดินทางครั้งนั้นราคาอยู่ที่ราวๆ สองถึงสี่แสนบาท 

 

ครั้งที่สองคือการผ่าตัดตาสองชั้น เพราะชั้นตาไม่เท่ากัน โดยแอร์ตัดสินใจทำตาข้างเดียวเพื่อให้มีความมั่นใจมากขึ้น หลังทำก็พอใจมากและตาทั้งสองข้างก็เท่ากันจริงๆ ส่วนปากช่วงนั้นฮิตสายฝอก็ไปฉีดฟิลเลอร์เพราะปากแอร์คว่ำ ไม่มีเนื้อเยอะ แต่หลังจากที่ทำครั้งแรกปากไม่เท่ากัน ต้องปรับแก้อีกรอบ


ภาพจาก IG bunnyaire

 

อีกหนึ่งอย่างที่มีผลต่อการปรับรูปหน้าคือการดัดฟัน ถือเป็นการดัดฟันสามครั้ง และที่ทุกคนทักว่าหน้าเปลี่ยนเยอะมากเพราะแอร์น้ำหนักลดลงซึ่งไม่ใช่เป็นเพราะการออกกำลังกาย แต่เกิดจากการควบคุมอาหาร

 

ส่วนเรื่องที่พีคที่สุดในชีวิต เกิดขึ้นหลังจากทำตาเสร็จก็ได้บินไปเกาหลีเพื่อร้อยไหมบนหน้าให้กระชับและดูเด็กลง หลังทำเสร็จปรากฏว่าหน้าบวมมากก็อยู่เที่ยวต่อรู้สึกว่าอาการดีขึ้น แต่พอกลับไทยเจออากาศร้อนทำให้หน้าบวมอยู่สองเดือน เสียค่าเสียหายไปสองแสนบาทภาพจาก IG bunnyaire

 

สรุปค่าใช้จ่ายทั้งหมด มีการฉีดฟิลเลอร์และการฉีดไขมันราวๆ สามแสนบาท การผ่าตัดถุงใต้ตากับการทำตาสองชั้นอยู่ที่ หนึ่งแสนบาท ส่วนจมูกฉีดฟิลเลอร์เล็กน้อยพร้อมโบท็อก ห้าหมื่นถึงหนึ่งแสนบาท ด้านการฉีดฟิลเลอร์หน้าแก้ม ร่องแก้ม หนึ่งแสนบาท เติมปากอีก หนึ่งแสนบาท และการดัดฟันสามรอบรวมกันประมาณ สองแสนบาท


ภาพจาก IG bunnyaire