รีเซต

ช่อง 8 พลิกโฉม รับศึกดิจิตอลทีวี ยิ่งใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม!!!

ช่อง 8  พลิกโฉม  รับศึกดิจิตอลทีวี ยิ่งใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม!!!
9 พฤษภาคม 2557 ( 18:51 )
8K

ถือฤกษ์ดี เลขเดียวกับช่อง 8 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่  สำหรับ งานเปิดตัว “ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี” เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน นำโดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส และ “ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง” กรรมการผู้อำนวยการ สายงานโทรทัศน์ ช่อง 8 และ Sun Channel” 

นำทัพ ดารา ศิลปิน ผู้จัด เอเจนซี่ นับพันชีวิต อาทิ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล,ฟิล์ม รัฐภูมิ, กิ๊บซี่ วนิดา, ใบเตย อาร์สยาม ,โฟร์-ศกลรัตน์,มด-ณปภัช ,แก๊งนางฟ้า เจนสุดา-วุ้นเส้น-นานา, พิงกี้ สาวิกา, ก้อย รัชวิน,หนุ่ม กรรชัย ,หนิง ปณิตา ,โบวี่ อัฐมา ,สายป่าน อภิญญา ,เต๋า สมชาย ฯลฯ ร่วมพลิกโฉมใหม่  พร้อมเผยคอนเทนต์สุดแซ่บ  โปรเจ็คสุดเริ่ด ที่ เซ็นทาราแกรนด์  เซ็นทรัลเวิล์ด


งานนี้  เหล่าคนดัง  จัดเต็มมาในธีมคัลเลอร์ฟูล  เดินเฉิดฉายให้บรรดาสื่อมวลชนได้รัวชัตเตอร์เก็บภาพกันคึกคัก และภายในงานยังเผยถึงไฮไลท์รายการ และ ละคร ที่ผู้บริหารออกมาคอนเฟิร์มว่าแซ่บแน่นอน  โดยเฉพาะรายการข่าว, Six In The City, อึ้งทึ่งเสียว, คนสู้ฝัน, เช็คอินบอลโลก รวมไปถึงการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล พร้อมละครหลากรสที่จะมาโกยเรทติ้ง ทั้ง ดงดอกงิ้ว,ผัวชั่วคราว, ชิงรักหักสวาท, เมียเถื่อน,แม้เลือกเกิดได้ และแหวนทองเหลือง โดยมีโชว์ ร้องเพลงจากนักแสดงนำของเรื่อง แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุด ต้องยกให้ “ฟลุค-จิระ” และ “ฟ้า-อริสรา” พระนางของเรื่องผัวชั่วคราว  ที่ขนทัพหนุ่มก้ามปู มาโชว์เต้นสุดเล้าใจ 


สามารถติดตามชมได้ในทุกช่วงเวลา ทางช่อง 8 ผ่านทางดิจิตอลทีวี ช่องหมายเลข 27 หรือ ผ่านระบบดาวเทียมในช่องหมายเลข 8 หรือ 37 และทางทรูวิชั่นส์ ที่ช่องหมายเลข 37 และนี่ก็ไม่ใช่เพียงก้าวแรกของช่อง 8 แต่จะเป็นก้าวสำคัญ ที่ทางสถานีมุ่งมั่นจะทำเพื่อแฟนช่อง 8 ดังสโลแกน ‘ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน”
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety