รีเซต

ปิดวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา อวดคิวบู๊สนั่น! ก๊อต จิรายุ สู้ไม่สนหน้าไหนใน "ปิดเมืองล่า Pattaya Heat"

ปิดวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา อวดคิวบู๊สนั่น! ก๊อต จิรายุ สู้ไม่สนหน้าไหนใน "ปิดเมืองล่า Pattaya Heat"
Jeaneration
12 มกราคม 2567 ( 21:30 )
273

เปิดปีมังกรไฟด้วยความเดือดเกินพิกัดรับความระห่ำในภาพยนตร์เรื่อง  “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานจอเงินที่น่าจับตามองกันตั้งแต่ต้นปี ด้วยการร่วมทุ่มทุนมหาศาลโดยสอง วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) อีกทั้งยังได้ผู้กำกับมือทองชื่อดังอย่าง “หยาง ซู่เผิง” มารังสรรค์ความมันส์ที่แตกต่างให้ได้ตะลึงกับความแปลกใหม่ในเนื้อหาและแบบฉบับบู๊กวนโอ๊ยเปิดกว้างโลกภาพยนตร์ไทย

ซึ่งในฉากสำคัญความมันส์ระห่ำกับโลเคชั่นหลักอยางพัทยาก็คงหนีไม่พ้น วอล์กกิ้ง สตรีท ที่หนึ่งในฉากต่อสู้จัดเต็มที่ หนุ่ม “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” หรือ “ทศ” ต้องหนีตายสุดแรงเกิดวิ่งสู้ฟัดยิ่งกว่าหมาจนตรอก โดนแก๊งมาเฟียไล่ล่าขนาดไหนก็เอาอยู่ สู้ยิบตา กว่าจะรอดมาได้ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นไม่ง่ายอย่างที่เห็น เพราะต้องมีการปิดวอล์กกิ้ง สตรีทในพัทยาเพื่อถ่ายทำซีนนี้ เรียกว่าทั้งบู๊ทั้งเดือดเกินบรรยาย แม้แต่คนในบริเวณรอบข้างยังต้องซู๊ดปากตามกับความเดือดในฉากนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งซีนเด็ดเผ็ดเกินต้านให้สาวกคอบู๊ได้ติดตามความมันส์กับหนังแอคชั่นสัญชาติไทยพันธุ์ใหม่ “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่พร้อมระเบิดความมันส์สะใจ พร้อมกันวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้  ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa