รีเซต

เตียงนอนร้อนระอุ มาร์กี้-จ๊ะจ๋า เซ็กซี่เย้ายวน

เตียงนอนร้อนระอุ มาร์กี้-จ๊ะจ๋า เซ็กซี่เย้ายวน
fluker_tvs
14 เมษายน 2559 ( 16:00 )
1.8K

“มาร์กี้-ราศรี” สลัดคราบสาวเฉิ่ม มาเป็นแวนด้าสาวสวย แต่ดั๊นนต้องมาแคสงานใส่ชุดนอนเซ็กซี่โพสโน้นนี่ “จ๊ะจ๋า-พริมรตา” ท้าทายได้มาเป็นเงาสะท้อน ในละคร “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” วันนี้มีเบื้องหลังร้อนๆมาฝากกัน

โดยเป็นฉากที่ เจ๊ซ่าส์ (ปั๋ง-ปกาศิต โบสุวรรณ) พาซุ่ย (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า) ที่อยู่ในร่างแวนด้า (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) ได้มาแคสงานพรีเซ็นเตอร์แอร์ ซุ่ยตื่นเต้นที่ได้มาเป็นแวนด้าได้แต่งตัวสวยๆแต่งหน้าสวยๆ แต่แอบตกใจที่จะต้องใส่ชุดนอนวาบหวิวสุดเซ็กซี่ เมื่อถึงเวลาแคสซุ่ยเก้งๆกังๆทำท่าไม่ถูก แต่ผู้กำกับเห็นภาพเป็นแวนด้านอนโพสท่าสวยสุดเซ็กซี่ ..
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ center point studio ผู้กำกับเป้า-ตระกูล เลือกถ่ายในห้องแต่งตัวก่อน ทั้งมาร์กี้ ทั้งจ๊ะจ๋าจะต้องสลับกับเล่น ใครเร็วกว่าจะได้เป็นตัวมาสเตอร์ส่วนใครช้าจะต้องเล่นตามที่มาสเตอร์เล่นไว้ ทั้งจ๊ะจ๋ากับมาร์กี้เลยต้องแย่งกันเข้าฉากสนุกสนาน โดยเฉพาะท่าขยับเต้าที่มาร์กี้เล่นมาสเตอร์ทำเอาจ๊ะจ๋าลำบากใจ แต่มาร์กี้ก็ต้องยอมทำปากจู๋ที่จ๊ะจ๋าทำมาสเตอร์เอาไว้ เรียกได้ว่าทีใครทีมันเลยทีเดียว จ๊ะจ๋า “คือต้องรีบแต่งตัวอย่างเร็วเพื่อจะได้แสดงก่อนมาร์กี้ คือแต่ละท่าที่กี้คิดไว้คือแบบ ถ้าไม่ใช่กี้ทำแบบนี้ไม่ได้จริงจริ๊ง” มาร์กี้ “พูดได้คำเดียวเลยว่าใครดีใครได้ค่ะงานนี้ แต่ยอมพี่จ๊ะจ๋าตอนทำปากจูจุ๊บเนี่ยแหละ คือพี่เค้าทำแล้วน่ารักไง แต่กี้ทำกี้ก็ว่าน่ารักนะ ฮ่าๆ” หลังจากพิชิตซีนหนึ่งไปแล้ว ผู้จัดต้น-ณฐนนท์ สั่งยกเตียงนอนสีขาวนุ่มๆขนาด 6 ฟุตเข้ามาเซ็ทเป็นสถานที่แคสติ้ง มาร์กี้สลัดชุดสวยใส่ชุดนอนสีม่วงสุดเซ็กซี่ ผู้กำกับอยากได้ภาพเฟอะฟะเอาฮาๆ แบบโพสต์ ไม่เป็นเลยจริงๆ มาร์กี้เรียกเสียงฮากับท่าโพสต์ตลกๆโก๊ะๆ ปิดหน้าปิดหลังกระมิดกระเมียด จริงจัง ผ่านไปได้อย่างโล่งอกโล่งใจ จ๊ะจ๋ารับช่วงต่อ แต่คราวนี้ผู้กำกับอยากได้ภาพเซ็กซี่สวยๆ จ๊ะจ๋าไม่มีปัญหาโพสท่าไหลลื่น สวยงาม เซ็กซี่ ไม่มีอาย บิดซ้าย บิดขวา ยกก้น ยกแขนจ๊ะจ๋าทำหมดด้วยความรวดเร็ว พร้อมทิ้งท้าย “ได้มั้ยพี่ หนูอายจริงๆนะ”

นำแสดงโดย วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ชาคริต แย้มนาม, มาลินี โคทส์, ศราวุธ มาตรทอง, พริมรตา เดชอุดม, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, นพพล โกมารชุน, พรนภา เทพทินกร, พิมพ์ทอง วชิราคม, กีรติ ศิวะเกื้อ, สรารัตน์ แซ่จิ๋ว, จารุวรรณ เปียซื่อ, สุปราณี เจริญผล, พิสมัย วิไลศักดิ์, วาศิตา แฮเมเนา, ปกาศิต โบสุวรรณ, ไปรมา รัชตะ, ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์, ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์, สมภพ เบญจาธิกุล, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณ-สวัสดิ์” ในวันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD นะคะ

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD