รีเซต

ยอดมนุษย์เงินเดือน 💸🦸 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

ยอดมนุษย์เงินเดือน 💸🦸 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentFL
29 เมษายน 2565 ( 09:15 )
1.3K

ดูหนังออนไลน์ ยอดมนุษย์เงินเดือน

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" วันนี้มาพบกับ "ยอดมนุษย์เงินเดือน" ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของ วิรัตน์ เฮงคงดี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการไปพบเพื่อนฝูงที่ทำงาน และตระหนักได้ว่าชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยหรือในรั้วโรงเรียนมัธยมนั้นมันเป็นช่วงชีวิตหนึ่งที่ทุกคนมีความสุข แต่ช่วงชีวิตการทำงานนั้นยาวนานเหลือเกิน

"ยอดมนุษย์เงินเดือน" เรื่องราวชีวิตของเหล่าคนที่ถูกขนานนามว่า มนุษย์เงินเดือน ปั้น (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ผู้อำนวยการหนุ่มหล่อผู้วางแผนชีวิตอย่างรอบคอบ, หวาย (ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) ผู้ช่วยสาวคนใหม่ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมาของ ปั้น ตลอดเวลา, นุช (จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) เลขาสาวของเจ้านายใหญ่ ที่ต้องเหนื่อยกับทั้งชีวิตส่วนตัวและเจ้านายที่ขาดมือไม้อย่างเธอไม่ได้, นัน (ชศกุนตลา เทียนไพโรจน์) สาวใหญ่ฝ่ายการเงินผู้มีหนี้ท่วมหัวเพราะใช้จ่ายเกินตัว, จือ (เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) เด็กหนุ่มผู้อยากผ่านโปรฯ เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำ, ชัย (ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) หนุ่มใหญ่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของบริษัทจนทุกคนหมั่นไส้ความชอบเอาหน้าของเขา

พวกเขาต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันในสุดยอดโปรเจ็คต์ที่มี เงินโบนัส ของทุกคนเป็นเดิมพัน! ภาพจำลองเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือนผู้มีความต้องการ ความหวัง และความฝันที่แตกต่างกันไปจะลงตัวและลงเอยเช่นไร เงินใช่เหตุผลเดียว ที่ทำให้พวกเขายังมาทำงานจริงหรือ

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบท ปั้น, ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล รับบท หวาย, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท นัน, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ รับบท จือ และกำกับภาพยนตร์โดย วิรัตน์ เฮงคงดี 

  • ประเภท: ตลก
  • นำแสดงโดย: เจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ
  • กำกับโดย: วิรัตน์ เฮงคงดี
  • ความยาว: 116 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 5 ธันวาคม 2555

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸  เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa