รีเซต

เอ็กซ์ สุดเขิน พลิกร้ายเล่นบท ชายรักชาย ครั้งแรก!!! ใน Wifi Society ตอน Gray Secret ความลับสีเทา

เอ็กซ์ สุดเขิน พลิกร้ายเล่นบท ชายรักชาย ครั้งแรก!!! ใน Wifi Society ตอน Gray Secret ความลับสีเทา
2 เมษายน 2558 ( 17:28 )
4.8K
            จากความรักเข้มข้น ซับซ้อน และเปิดเผยไม่ได้ อึดอัดจนต้องตั้งเป็นกระทู้ขอความเห็นว่า “พ่อเพื่อนเป็นเกย์ ผมควรจะบอกเพื่อนดีไหมครับ” ถ่ายทอดเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด “Gray Secret ความลับสีเทา” เรื่องราวของ “เฟรม (ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิ์งาม)” หรือ “ปุณณ์” จากซีรี่ส์ปลุกกระแสคู่จิ้นสุดฮอต Love Sick The Series และ “เอิร์ธ (อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ)” เพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่ม.ปลาย ทั้งคู่แยกย้ายไปเรียนคนละมหาวิทยาลัย แต่ก็ยังสนิทกัน วันหนึ่ง “เอิร์ธ” แนะนำให้ “เฟรม” รู้จักกับแฟนหนุ่ม “พี่นนท์ (เอ็กซ์-ปิยะ วิมุกตายน)” ที่แก่กว่า 22 ปี “พี่นนท์” ดูแล “เอิร์ธ” อย่างดี ทำให้วัยที่ห่างกันไม่เป็นอุปสรรค และ “เฟรม” ก็ชื่นชมความรักของเพื่อน ระหว่างที่ความรักของ “เอิร์ธ” และ “พี่นนท์” กำลังงอกงาม “เฟรม” ไปงานวันเกิดแม่ของ “แบงค์” เพื่อนในคณะ เมื่อพ่อของ “แบงค์” เดินเข้ามาในงาน “เฟรม” ถึงกับช็อค เมื่อพ่อของ “แบงค์” คือ “พี่นนท์” แฟนหนุ่มของ “เอิร์ธ” เลยกลายเป็นที่มาของกระทู้ที่มีผู้คนแชร์ต่อ และเอาใจช่วยที่สุดในปี­ที่ผ่านมา “เฟรม” จะทำอย่างไรกับความลับที่มีเขารู้เพียงคนเดียว

            “เอ็กซ์” เผยความรู้สึกว่า “ไม่เคยเล่นบทแบบนี้เลย ยากครับ ตั้งแต่เข้าวงการมาก็รับแต่บทร้าย ขืนใจใช้ความรุนแรง ไม่เขินกล้อง เพราะเข้าฉากเราก็โวยวาย ร้ายเต็มที่ ใช้ด้านมืดของมนุษย์ แต่บทนี้เขินมาก ตั้งแต่อ่านบท ก็รีบโทรแจ้งทีมงานเลยว่าบทที่พูดไม่เข้าปาก มันไม่ใช่เรา หวานไป มีซีนหนุงหนิง เปลี่ยนตัวทันมั้ย เพราะกลัวทำไม่ได้แล้วจะเสียเวลากัน ซึ่งพอเข้าฉากจริงๆ ต้องสวีท ยิ้มหวานก็ยังเขิน แต่ก็โอเค.ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ความยากอยู่ที่คำพูดกับการใช้สายตาสื่อว่าเรารักเด็กผู้ชายคนนี้จริงๆ แต่จากที่ฟังมาเสียงตอบรับไปในทางที่ดี ก็ฝากติดตามด้วยครับ ว่าตัวร้ายมาเล่นบทหวานๆ บ้างจะเป็นยังไง”


           ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Gray Secret ความลับสีเทา” วันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety