TrueID

สวยก็ได้ ฮาก็ดี! 5 นางเอก ทุ่มสุดตัว ฮาสุดขีดแบบไม่ห่วงสวย

สวยก็ได้ ฮาก็ดี! 5 นางเอก ทุ่มสุดตัว ฮาสุดขีดแบบไม่ห่วงสวย
Pannaput_tvs
1 ส.ค. 60
91.7K

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงแล้วต้องเล่นได้ทุกบทบาท ถือเป็นประโยคที่คุ้นหูกัน แต่อย่างที่คอละครคุ้นตากันในภาพลักษณ์นางเอกของละครไทยส่วนใหญ่จะต้องสวย หรู โก้ เก๋ ดีงามดุจเจ้าหญิง เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่ในปัจจุบันเป็นนางเอกต้องทำได้ทุกอย่างจริงๆ และตอนนี้นางเอกสายฮาก็มาแรง แม้ภาพนอกจอของพวกเธอจะสวยๆ ปังๆ แต่พอได้รับบทบาทอะไรก็แสดงแบบสุดตัว ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว จะมีใครบ้าง ตามไปดูกัน

เริ่มต้นที่สาวพีค ภัทรศยา ที่บอกเลยว่าเห็นนิ่งๆ แบบนี้แต่เธอเป็นเจ้าแม่สายฮาเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นถือว่าแจ้งเกิดจากซิทคอมไปเลยเดียว และล่าสุดที่ฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ขำจนท้องแข็งในบทของ แนตตี้ ใน ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ที่บอกเลยว่าเธอเล่นสุดตัวไม่ห่วงสวยเลยทีเดียว

เช่นเดียวกันสาวใหม่ ดาวิกา ที่แจ้งเกิดจากสายหนัง คงจะไม่มีใครลืมภาพ นาก ในพี่มาก…พระโขนง เพราะเธอนั้นเล่นสุดตัวแบบไม่ห่วงสวย ทั้งหลอน ทั้งฮา หรือจะเป็นหนังเรื่องล่าสุดอย่าง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ที่เป็นเครื่องตอกย้ำนางเอกสายฮาของเธอ ทางผลงานด้านซีรีส์ก็ไม่น้อยหน้า สาวใหม่ได้ไปปรากฏตัวเล่นสุดจัดเต็มใน ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ที่บอกเลยว่า ฮา..จนลืมไม่ลง

ตามด้วยสาวแบ้วอย่าง เต้ย จรินทร์พร ที่ผ่านงานแสดงมาทุกบทบาท และล่าสุดเธอได้ฝากผลงานความฮาในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา ที่ในเรื่องนั้นเธอต้องพูดจาไม่รู้เรื่อง พูดเป็นคำผวนตลอดเวลา แต่สาวเต้ยก็ได้อย่างเป็นธรรมชาติสร้างเสียงฮาให้แฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้รับความเอ็นดูจากความน่ารักอีกด้วย

มาที่สาวมิว นิษฐา กันบ้าง ทีแฟนๆ มักจะติดภาพลักษณ์นางเอกเรียบร้อยแสนหวาน แต่ล่าสุดเธอได้มีผลงานโฆษณาที่ต้องมารับบทสลับตัวกับเจ้าแม่คอมเมดี้อย่าง ปิงปอง ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ โดยสาวมิวนั้นสวมบทบาทเป็นปิงปองได้ฮาสุดๆ แบบไม่ห่วงสวยเลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยนางเอกสายฮาคนใหม่อย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง โดยในเรื่องเธอจะต้องสลับร่างกับพระเอกหนุ่มคู่จิ้นอย่างณเดชน์ คุกิมิยะ งานนี้ฮาตั้งแต่เห็นภาพนิ่งของทั้งคู่ อีกทั้งทั้งคู่ยังจัดหนักจัดเต็ม เล่นสุดตัวไม่ห่วงสวยห่วงหล่อกันเลย

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม urassayas, mewnittha, davikah, peakpattarasaya, toeyjarinporn, anyama

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID