รีเซต

ขอบคุณที่อดทนในความดื้อ! เธอ รวรีย์ อ้อน ออย ธนา ในงานวันเกิด ฉลองอายุครบ 36

ขอบคุณที่อดทนในความดื้อ! เธอ รวรีย์ อ้อน ออย ธนา ในงานวันเกิด ฉลองอายุครบ 36
Entertainment Report_2
16 พฤศจิกายน 2563 ( 18:00 )
4.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เธอ รวรีย์" ภรรยาของ "ออย ธนา สุทธิกมล" ฉลองวันเกิดที่ร้านอาการหรูชื่อดัง ในวันคล้ายวันเกิดครบอายุ 36 ยังสวยหวานไม่เปลี่ยน แอบหวานลงภาพคู่สามีพระเอก พร้อมอ้อน ขอบคุณที่อดทนในความดื้อมาตลอด สดใสน่ารักพร้อมครอบครัว และเพื่อนฝูงพร้อมหน้าพร้อมตาเลยทีเดียว

 

 

แม่คนสวยของ "น้องรีนา" อย่าง "เธอ รวรีย์" ฉลองวันเกิดในวัย 36 อย่างสวยด้วยชุดสีชมพู ฟูฟ่อง ท่ามกลางเพื่อนสนิทในวงการและนอกวงการ และครอบครัวที่มาร่วมยินดีกันเพียบ แม่ทั้งสวย ทั้งหวาน วันเกิดอ้อนสามีสุดน่ารัก ด้วยภาพหวานและแคปชั่นว่า... ไม่ต้องรักเท่าฟ้า...แต่ขอให้รักเท่าเดิม....ขอบคุณที่รักและอดทนกับความดื้อของเค้า #lazyterbd2020 

ด้าน ออย ธนา ไม่น้อยหน้า ลงคลิปกับภรรยาในอิริยาบทต่าง ๆ พร้อมคำอวยพรทั้งหวาน ทั้งติสท์ว่า... การเดินทางของคนรัก

“ถ้าไม่รัก เราไม่เดินมาถึงจุดนี้” ผมมักจะพูดเวลาที่เค้าถามว่ารักเค้ามั้ย เวลาที่เราทะเลาะกัน แน่นอนภาพที่คนมักจะเห็นเป็นภาพเรามีความสุข จริงๆก็น่าจะมีคนถ่ายตอนคนทะเลาะกันมาลงไอจีมั่ง ดูเรียวดี แต่ก็พูดได้เลยว่าทุกคู่มันต้องมีแง่มๆกัน เมื่อใกล้กันย่อมมีกระทบกระทั่งกัน เรามีร่องรอยบาดแผล การระเบิดอารมณ์เสียใส่กัน เรื่องบางเรื่องเมื่อย้อนกลับมาคิดมันก็งี่เง่าเอามากๆ บางทีก็แก้ไขปัญหาไม่ได้ แล้วก็เหนื่อยที่จะคิดต่อ ปล่อยให้รักเป็นเครื่องเยียวยา ประคับประคอง เย็นใจหรือมีสติเมื่อไหร่ก็กลับไปคุยสะสางปัญหากัน ผมไม่โรแมนติก ไม่ค่อยแสดงออก ไม่ชอบพูดทำให้เห็นน่าจะง่ายกว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิด อยากให้เค้ามีความสุขกับทุกสิ่งที่ทำ ดีใจกับเค้าที่เค้ามีคนที่รักเค้าอยู่รอบตัวเค้า อยากให้เค้าโตขึ้นเป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซน ไม่ต้องบอกรักหรอกมั้ง...ก็ทุกสิ่งในชีวิตของผมมันอยู่ตรงนี้หมดแล้ว #HBD14/11/20 #วันเกิดเค้าไม่ต้องการอะไรไม่ต้องจัดนะ #เมื่อไหร่ที่คุณรักใครความสุขของเค้ามันคือความสุขของคุณ

ซึ่งออยมีงานบวงสรวง ละคร "ร่านดอกงิ้ว" และได้ให้สัมภาษรณ์กับสื่อว่าเวลาโพสต์อะไรติสท์ ๆ ภรรยาเข้าใจดีว่าเป็นคนแบบไหน รักยังหวานดีจ้า

ออย กับ เธอ หวานในวันเกิดภรรยา 

 

 

 

 

 

 

 

เอมี่ เธอ สองเพื่อนซี้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oilthana , lazyter

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!