รีเซต

สำเร็จแล้ว! ปังปอนด์ อัครวุฒิ จบปริญญาตรี พร้อมลุยงานละครเต็มที่

สำเร็จแล้ว! ปังปอนด์ อัครวุฒิ จบปริญญาตรี พร้อมลุยงานละครเต็มที่
Entertainment Report_2
6 พฤศจิกายน 2563 ( 11:10 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำงานไป เรียนไป เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ไม่เคยบ่น ในที่สุดหนุ่มหล่อ "ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต" นักแสดงจากบ้านเด็ก CHANGE2561 ก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการโรงแรม มหาลัยวิทยาลัยกรุงเทพ ได้สมใจ และภาคภูมิใจ

 

 

โดยในวันซ้อมรับปริญญาบัตร เมื่อวันที่ (5 พ.ย. 63) มีเพื่อนพ้องน้องพี่นอกวงการมาร่วมแสดงความยินดี ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพียบรวมทั้งครอบครัวและแฟนคลับที่พากันมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น ซึ่ง ปังปอนด์ อัครวุฒิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ดีใจมาก ๆ ครับ ในที่สุดก็ทำตามฝันอีกสิ่งหนึ่งสำเร็จ เพราะช่วงเรียนไป เราทำงานไปด้วย ทั้งเหนื่อยปนสนุก การได้มีโอกาสทำทั้งสองอย่างพร้อมกัน ฝึกให้เรามีความรับผิดชอบ มีวินัย ปริญญาใบนี้ ตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ ที่ท่านรักและห่วงใย แถมยังไว้ใจ ให้กำลังใจผมตลอดเวลา พร้อมยังให้ได้ทำงานแสดงที่เราชอบควบคู่ไปกับการเรียน ตอนนี้เห็นพวกท่านมีความสุข มีรอยยิ้ม ก็รู้สึกหายเหนื่อยเป็น ปลิดทิ้งเลยครับ

ส่วนเรื่องเรียนต่อ ป.โท ก็มีมอง ๆ ไว้บ้างครับ แต่อาจจะยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ขอทุ่มเทให้กับการทำงานไปก่อนครับ เพราะตอนนี้เครื่องกำลังติดเลยกำลังถ่ายละครเรื่อง บ้านสาวโสด , ภูผาผีคุ้ม , คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ยังไงฝากติดตามผลงานของ ปังปอนด์ ด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

 

ปังปอนด์ อัครวุฒิ เรียนจบปริญญาตรีแล้ว