รีเซต

"อะไรผิดก็แก้ไข" แม่นักศึกษาสาว คู่กรณี "ธัญญ่า" ให้พร หลังลูกกราบขอขมา

"อะไรผิดก็แก้ไข" แม่นักศึกษาสาว คู่กรณี "ธัญญ่า" ให้พร หลังลูกกราบขอขมา
TNN ช่อง16
9 กันยายน 2563 ( 09:59 )
191

  ยังคงมีประเด็นเคลื่อนไหวตลอดสัปดาห์ กับกรณีดราม่าระหว่างเมียหลวงสังหารอย่างพิธีกรสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" กับนักศึกษาสาวอักษรย่อ "น้อง อ." ที่ก่อนหน้านี้ ธัญญ่า ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจว่า นักศึกษาสาวคนดังกล่าวอยู่ในฐานะคนดูแล พี่เป๊ก สามี แต่กลับอยู่ไม่เป็น เมื่อมาคุกคามเธอและลูกสาว น้องลียา

 ด้านนักศึกษาสาวที่ก่อนหน้านี้ ทางคุณแม่ของเธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงลูกสาวว่า “ต่อให้ยังไงลูกก็คือลูก”  และตัวของนักศึกษาสาวเอง ก็ยังคงโพสต์เคลื่อนไหวตอบโต้ชาวเน็ตในโซเชียลอยู่ตลอดถึงประเด็นร้อนนี้ แต่ดูเหมือน 2-3 วันที่ผ่านมา ไม่รู้ว่าเธอจะเริ่มหันหน้าเข้าหาธรรมะมากขึ้นหรือเปล่า เพราะเธอได้ตอบคำถามชาวเน็ตว่ากำลังมาถือศีล ต่อมาเธอก็ได้โพสต์ภาพใบเซียมซีในลงในอินสตาแกรมที่เพิ่งเสี่ยงทายได้มา ซึ่งมีความหมายดี  ต่อสู้กับใคร ไม่มีแพ้ เพราะมีผู้เมตตาอนุเคราะห์

ล่าสุด​ น้อง​ อ.​ ได้โพสต์​ไอจีสตอรี่​ความยาวประมาณ​ 1​ นาที​ เป็นคลิป​ที่เธอน้องได้นั่งที่พื้น​ และมีคุณแม่นั่งอยู่ที่โซฟา​จากนั้นเธอก็ได้ท่องบทสวด อโหสิกรรม ที่ว่า

  "กายกรรม 3 วจีกรรม 4 มโนกรรม 3 กรรมอันใดที่ข้าพเจ้าทั้งหลายได้ประสบประมาทพลาดพลั้งล่วงเกิน ด้วยกายก็ดีด้วยวาจาก็ดี ด้วยใจก็ดี เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี รู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี ต่อพระพุทธเจ้าก็ดี พระธรรมเจ้าก็ดี พระสังฆเจ้า ต่อบิดา มารดา ครูบาอารจารย์ ต่อพระผู้มีพระคุณทั้งหลาย ขอจงโปรดอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าทั้งหลาย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อย่าได้มีเวรภัย เกิดภพหนึ่งภพใด ขอให้ได้สร้างแต่กรรมดี สร้างบารมีของตนให้พ้นภัยพาล ลุล่วงบ่วงมารในอนาคตการณ์เบื้องหน้าโน้นเถิด"

 

หลังจากที่เธอท่องบทสวดจบ คุณแม่ของเธอก็ได้ลูบหัวแล้วให้คำสอนว่า "อะไรที่ผิดก็แก้ไขซะ"  ซึ่งหลังจากที่​คลิปนี้ถูกเผยแพร่​ หลายคนก็ได้จับตามอง​ ว่างานนี้ปัญหา​ทุกอย่างจะจบลงด้วยดีแล้วหรือเปล่า​ แต่ทั้งนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป

ขอบคุณภาพ IG : ing_ingnapat

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000