รีเซต

ลองของ 2 - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

ลองของ 2 - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_3
25 พฤษภาคม 2566 ( 09:30 )
6.4K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" วันนี้ถึงคิวของภาพยนตร์ไทย ไสยศาสตร์ สยองขวัญ ที่เขย่าขวัญสั่นประสาทเรื่อง "ลองของ 2" แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะผ่านมาแล้วนับสิบปี แต่ความสยองชวนขนลุกยังตราตรึงไม่หาย 

เชื่อว่า ลองของ 2 เป็นหนังไทยในดวงใจของคอหนังสายโหดอีกเรื่อง ที่ยังจดจำได้ไม่ลืม เป็นเรื่องราว ครูพนอ (นภคปภา นาคประสิทธิ์) สาวสวยรวยเสน่ห์ ที่การใช้ชีวิตครูต่างจังหวัดของเธอ คงเหมือนกับครูทั่ว ๆ ไป แต่ความสวยความสาวของเธอ กับทำให้เธอต้องประสบเคราะห์กรรม จากคนที่มารุมรัก

จนกระทั่งถูกทำของใส่ทั้งจากครู และเหล่านักเรียนชายมัธยมในโรงเรียน เพื่อแก้มนต์ดำแก้อาถรรพณ์ ทำให้ครูพนอต้องฆ่า นายพร (ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง) และทำให้ได้เทพ 3 ตามาครอบครอง ในขณะที่ จ่าดิษ (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) เพื่อนนายพร คนเล่นของที่มีชีวิตอยู่ เพื่อเดรัจฉานวิชา เข้ามาเกี่ยวข้องกับครูพนอ และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เทพสามตามาครอง

  • ประเภท: ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ: พาสิทธิ์ บูรณะจันทร์, อรรถ ธรรมตระกูล
  • นักแสดง: นภคปภา นาคประสิทธิ์, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, นะโม ทองกำเนิด
  • ความยาว: 80 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 3 เมษายน 2551 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In