รีเซต

เทคนิคขั้นเทพ! นักแสดง "Avatar 2" ต้องฝึกกลั้นหายใจใต้น้ำให้ได้ 6 นาที

เทคนิคขั้นเทพ! นักแสดง "Avatar 2" ต้องฝึกกลั้นหายใจใต้น้ำให้ได้ 6 นาที
Major Cineplex
22 ตุลาคม 2563 ( 08:30 )
555

ข่าวสารวงการหนัง

ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ นักแสดงวัย 70 ปี ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อ Avatar 2 ของเจมส์ คาเมรอน โดยเธอเผยกับ The New York Times ว่า เธอได้เรียนรู้และฝึกฝนกับผู้เชี่ยวชาญในการฝึกกลั้นหายใจใต้น้ำนานกว่า 6 นาที ซึ่งการฝึกนี้เพราะเธอต้องการให้ผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน สามารถถ่ายฉากใต้น้ำได้นานขึ้น

ซึ่งการฝึกนี้เธอมีความกังวลอยู่บ้าง แต่นั่นคือสิ่งที่ฝึกมาเพื่อ เธอต้องการทำมันจริงๆ “ฉันไม่อยากให้ใครคิดว่า 'โอ้เธอแก่แล้วเธอทำแบบนี้ไม่ได้' นี่คือความทุ่มเทของผู้สร้างและนักแสดงที่ต้องฝึกฝนเพื่อให้งานถ่ายทำออกมาได้ดีและราบรื่นที่สุด

แม้ว่ากำหนดฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกวางไว้ช่วงปลายปี 2021 แต่ ต้องขอบอกเลยว่าการเดินหน้าถ่ายทำของพวกเขาก้าวล้ำไปมากกว่าที่พวกเราคิด เพราะจากที่อัพเดตล่าสุดคือ ภาพยนตร์ Avatar 2 ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว เหลือเพียงแค่ขั้นตอนใหญ่ในการจัดการเรื่องเทคนิคสเปเชียลเอฟเฟกต์ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง Avatar 3 เองก็ถ่ายทำไปได้แล้วมากกว่า 95% สิ่งที่เราทำได้ในตอนนี้ก็คือเฝ้ารอข่าวคราวอัพเดตของพวกเขาต่อไป

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O