รีเซต

“น้องพร้อม” ลูกแฝดของพ่อ“บ๊อบ ณัฐธีร์” กระโจนเข้าวงการ

“น้องพร้อม” ลูกแฝดของพ่อ“บ๊อบ ณัฐธีร์”  กระโจนเข้าวงการ
ดาราเดลี่บันเทิง
12 ตุลาคม 2566 ( 06:30 )
226

น้องพร้อม ลูกแฝดของพ่อบ๊อบ ณัฐธีร์กระโจนเข้าวงการ

        เป็นผู้ประกาศข่าวชื่อดังสำหรับ บ๊อบ ณัฐธีร์ล่าสุดตอนนี้เป็นพ่อลูกสี่ไปแล้ว และหนึ่งในลูกชายฝาแฝด คือน้องพร้อม ตอนนี้ได้รับเลือกให้มาเล่นละครเวที แฟนฉัน เดอะมิวสิเคิล

 

        คุณพ่อบ๊อบพูดถึงการเข้ามาในเส้นทางนี้ของลูกชายว่า จริงๆคือครอบครัวเราก็อยู่กับวงการนี้มานานอยู่แล้ว ตอนผมหนุ่มๆก็ได้มาแคสละครกับพี่บอย ถกลเกียรติ คือเขาชอบเรื่องดนตรีและร้องเพลง ก็ได้มีโอกาสไปเรียนร้องเพลงกับครูก้อย ครูก้อยเองก็ส่งไปลองงานต่างๆ อย่างการร้องเพลง Thailand got talent แล้วก็การพากย์เสียงๆต่าง วันนั้นพอบอกว่าเปิดออดิชั่น ก็เลยชวนเขามาออดิชั่นแต่พ่อก็ไม่ได้มาด้วย

        ด้านน้องพร้อม นั้นก่อนที่จะมาเล่นละครเวทีเคยเป็นนักพากย์เสียงภาพยนตร์ น้องได้ เล่าถึงความยากง่ายการพากย์เสียงภาพยนตร์กับการแสดงละครเวทีว่า มันก็มีความสุขทั้งคู่ เพราะเราก็ชอบอยู่แล้ว แต่ก็มีเหนื่อยกันเพราะกลับบ้านดึกทุกวัน ตอนนี้อยู่ป.5 แล้วครับ (11ขวบ) การจัดเวลามาซ้อมก็จะเป็นคุณแม่

       คุณพ่อบ๊อบบอกอีกว่า จริงๆผมว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็กที่ได้มาทดลองงาน แล้วก็โชคดีที่ได้มาเจอเด็กกลุ่มนี้ เห็นลูกซ้อมหนักเราก็เห็นใจลูกนะ เพราะเราเข้าใจเคยผ่านมาก่อนการเลิกดึกมันเป็นอะไรที่คนโตเขาพอทนได้ แต่พอเป็นเด็กเราก็เห็นใจเขา แต่เอาละในเมื่อเขายังรู้สึกว่าพรุ้งนี้ยังตื่นไปโรงเรียนได้ลูกยังสู้เราก็สนับสนุน มาซ้อมเองไม่บ่นอะไรเลย

       น้องพร้อมบอกอีกว่า ช่วงนี้ก็ใกล้จะปิดเทอมแล้ว ก็ไม่ค่อยได้เจอเพื่อน แล้วก็ใช้เวลาช่วงท้ายๆมาซ้อม เพื่อนๆรู้เขาว่าเป็นหนึ่งในตัวละครแต่ยังไม่รู้ว่าเขาเล่นเป็นตัวละครอะไร