รีเซต

คนบันเทิงร่วมใจ!! โบวี่-โบ๊ท-จิ๊บ-บอส แท็กทีม ต่อยอดโครงการ รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน

คนบันเทิงร่วมใจ!! โบวี่-โบ๊ท-จิ๊บ-บอส แท็กทีม ต่อยอดโครงการ รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน
Entertainment Report_1
23 ตุลาคม 2562 ( 08:00 )
389
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

 

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดทำโครงการกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และกิจกรรมบำรุงรักษาต้นไม้ เนื่องใน “วันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ” พ.ศ. 2562 ภายใต้ชื่องาน “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” สืบสานสู่ 100 ล้านต้น ซึ่งกรมป่าไม้และจังหวัดปราจีนบุรี ได้ร่วมกันจัดงานขึ้น ณ โครงการอ่างเก็บน้ำนฤบดินทรจินดา (เขื่อนห้วยโสมง) จ.ปราจีนบุรี

 

 

คนบันเทิงร่วมใจ ต่อยอดโครงการ รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน

 

 

 

ภายในงานนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมป่าไม้ และได้ร่วมกิจกรรมบำรุงรักษา ต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ทรงปลูกที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ทรงปลูกไว้ และบำรุงรักษาต้นพะยูง ต้นไม้ทรงปลูกที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงปลูกไว้ ณ เขื่อนห้วยโสมง

 

โบวี่-โบ๊ท-จิ๊บ-บอส

 

 

พร้อมศิลปิน-ดารา โบวี่-อัฐมา, โบ๊ท-ธารา, จิ๊บ-ปกฉัตร, บอส-พุทธิพงษ์ และร่วมกับเจ้าหน้าที่ของภาครัฐ ประชาชนจิตอาสา และนักเรียน ทำกิจกรรมบำรุงรักษาต้นไม้บริเวณเขื่อนห้วยโสมง ภายในงานมีจัดแสดงนิทรรศการโครงการ “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” เพื่อแสดงถึงความสำเร็จจากความร่วมมือของคนไทยทั่วประเทศที่ร่วมกันปลูกต้นไม้ครบ 10 ล้านต้น และลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์กรมป่าไม้ตามโครงการ นอกจากนี้ได้มอบโล่เกียรติคุณให้กับผู้ที่ร่วมปลูกต้นไม้ในโครงการฯ 2 ท่าน ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 101,010 และผู้ที่ลงทะเบียนปลูกต้นไม้ต้นที่ 10 ล้าน