รีเซต

[Box Office] Men in Black International ครองแชมป์ Box Office แต่เปิดตัวน้อยสุดในแฟรนไชส์!!

[Box Office] Men in Black International ครองแชมป์ Box Office แต่เปิดตัวน้อยสุดในแฟรนไชส์!!
แจ็คเก็ตขาว
17 มิถุนายน 2562 ( 10:33 )
1.5K

Box Office Men in Black International , The Secret Life of Pets 2 , Aladdin , X-Men: Dark Phoenix , ROCKETMAN

อันดับที่ 1 กลับมาอีกครั้งกับองกรค์สูทดำพิทักษ์โลกจากภัยต่างดาวที่สเกลใหญ่ระดับชาติกับ Men in Black International ที่เป็นการหวนกลับมาแสดงร่วมงานกันอีกครั้งขอวัลคีรี่และธอร์ ก็ทำรายรับเปิดตัวไป 28.5 ล้านเหรียญฯ ซึ่งทำรายรับเปิดตัวน้อยที่สุดในแฟรนไชส์ MIB และคุณสามารถดูเรื่องราวของต้นฉบับ MIB 1-3 ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกชม Men in Black หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล แบบ HD>

<คลิกชม Men in Black II หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 แบบ HD>

<คลิกชม Men in Black 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 แบบ HD>

 

อันดับที่ 2 ตกลงมาจากตำแหน่งแชมป์ซะแล้วกับเหล่าสัตว์ขนปุยใน The Secret Life of Pets 2 ที่ทำรายรับเพื่มไปในสัปดาห์ที่สองเพิ่มไปอีก 23.8 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 92 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 154.5 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 80 ล้านเหรียญฯ  <รีวิว The Secret Life of Pets 2>

The Secret Life of Pets 2

อันดับที่ 3 อันดับคงที่จากสัปดาห์ที่แล้วกับเรื่องราวจากนิทานอาหรับราตรีเรื่อง Aladdin ในรูปแบบ Live-Actions ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 16.7 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 263.4 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 724.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 183 ล้านเหรียญฯ

Aladdin

อันดับที่ 4 ตกลงมาจากรองแชมป์ถึงสองอันดับกับบทสรุปของคนกลายพันธุ์ X-Men: Dark Phoenix ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์ที่ผ่านมา 9 ล้านเหรียญฯ รายได้ลดลงจากสัปดาห์แรกถึง 72.6% ส่วนรายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 51.7 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 204.2 ล้านเหรียญฯ <รีวิวX-Men: Dark Phoenix>

X-Men: Dark Phoenix

ส่วนใครที่อยากทบทวนความจำและเรื่องราวการเดินทางของเหล่า X-Men ก่อนที่จะเข้าไปชมบทสรุป X-Men: Dark Phoenix ในโรงภาพยนตร์ ก็สามารถคลิกดูได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกชม X-Men: First Class แบบ HD>

<คลิกชม X-Men: Days of Future Past แบบ HD>

<คลิกชม X-Men: Apocalypse แบบ HD>

อันดับที่ 5 ยังคงรั้งท้ายอยู่ในชาร์ต Top5 เป็นสัปดาห์ที่สองกับภาพยนตร์เรื่อง ROCKETMAN ภาพยนตร์อีพิคมิวสิคัลแฟนตาซีเกี่ยวกับเรื่องราวที่มีความเป็นมนุษย์อย่างเหลือเชื่อในช่วงเวลาแจ้งเกิดของเอลตัน จอห์น ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 8.8 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 66.1 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 133.1 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญฯ

ROCKETMAN

>>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์และดูหนังดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย<<<