รีเซต

ชวนรัก พักร้าย!! สา-ฝ้าย-เกี่ยวก้อย 3 นางร้ายช่อง 7 รวมตัวไลฟ์สดคลายเครียด (มีคลิป)

ชวนรัก พักร้าย!! สา-ฝ้าย-เกี่ยวก้อย 3 นางร้ายช่อง 7 รวมตัวไลฟ์สดคลายเครียด (มีคลิป)
Entertainment Report_1
5 มิถุนายน 2563 ( 07:00 )
795

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนุ่มๆ คงใจละลาย แม่ค้าขายทุเรียนคงใจอ่อนก็คราวนี้ ที่ได้เห็นความน่ารักของนางร้ายตัวแม่จาก ช่อง 7HD อย่าง สา อานิสา, ฝ้าย สุภาพร และ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ มารวมตัวไลฟ์ From Home ส่งตรงจากบ้าน พูดคุยสด ๆ กับแฟน ๆ ทาง Facebook Fanpage: Ch7HD ในกิจกรรม Ch7HD Live คลายเครียด ชื่ออีพีว่า #ร้ายแล้วรักไหมจ๊ะ โดยมี 2 ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดีเจ้าเก่า หนุ่ม-อนุวัต และ ปุ้ม-เปรมสุดา ทำหน้าที่พิธีกรเปิดมุมนางร้ายในสไตล์ของแต่ละคน

สา-ฝ้าย-เกี่ยวก้อย 3 นางร้ายช่อง 7 รวมตัวไลฟ์สดคลายเครียด

ในละคร 3 สาวเค้าร้ายสุด ๆ จนอยากเหมาเปลือกทุเรียนให้ทั้งเข่ง แต่นอกจอสาว ๆ เขาน่ารัก และอารมณ์ขันอย่าบอกใคร เพราะนอกจากจะมาพูดคุยถึงเอกลักษณ์ความร้าย ยังมาเผยเรื่องไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่ชวนให้หลงรัก 

สำหรับครั้งต่อไปเตรียมพบกับกิจกรรม #เมาท์มันคนกันเอง #Exclusivelive ในหัวข้อ #โตแล้วทำอะไรดี นำทีมโดย เมฆ-จุติ, มินนี่-ภัณฑิรา และ พลอย-พลอยไพลิน สามนักแสดงขวัญใจคนรุ่นใหม่ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ดี ๆ ในวัยรุ่น วัยเรียน และวัยทำงาน พร้อมเล่าถึงการใช้ชีวิตในโลกออนไลน์อย่างสนุกสนาน โดยมีนักแสดงสาวรุ่นพี่ เอี๊ยม-วรรษพร มาทำหน้าที่พิธีกร ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD วันอังคารที่ 9 มิถุนายน นี้ เวลา 18.00 น. ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Fanpage: Ch7HD