รีเซต

กรีน ปล่อยเบื้องหลัง 'กระเช้าสีดา' ลั่นเป็นซีนแทรกเพิ่มเข้ามา ใครสงสารรำนำบ้าง

กรีน ปล่อยเบื้องหลัง 'กระเช้าสีดา' ลั่นเป็นซีนแทรกเพิ่มเข้ามา ใครสงสารรำนำบ้าง
ข่าวสด
18 พฤศจิกายน 2564 ( 13:21 )
112

กรีน อัษฎาพร รับบท รำนำ แอบสปอย ปล่อยเบื้องหลังละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” ลั่นเป็นซีนแทรกเพิ่มเข้ามา ใครสงสารรำนำบ้าง

เรียกว่าอดใจอีกแค่นิดเดียว คืนนี้ (18 พ.ย.64) ก็จะรู้แล้วว่าตอนจบของละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” บทสรุปของทุกตัวละคร จะเป็นไปตามคาด หรือ ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด แล้ว รำนำ ที่รับบทโดย “กรีน อัษฎาพร” จะสำนึกกับการกระทำของตนเองแล้วหรือไม่

แถมเมื่อคืนที่ผ่านมา (17 ต.ค.64) ถึงจุดที่เข้มข้นของเรื่อง เมื่อ ท่านจรินทร์ตอนแรกจะสั่งเก็บ รำนำ ด้วยการฝังดินทั้งเป็น เนื่องจาก ทำตามคำสั่งไม่สำเร็จ แต่กลับเปลี่ยนใจ เพราะ ต้องการสั่งสอนลูกชายสุดที่รัก “อำพล” ให้หลาบจำ จึงสั่งให้ลูกน้องอย่าง “พาที” บีบบังคับให้ “รำนำ” ไปฆ่า น้ำพิงค์ ที่เป็นคนรักของลูกชาย "อำพล" แทน

ล่าสุด กรีน อัษฎาพร รับบท “รำนำ” เผยภาพและคลิปวิดีโอเบื้องหลังของฉากเมื่อคืนวานนี้ โดยเป็นฉาก “พาที” ลูกน้องของท่านจรินทร์ นำ “รำนำ” ขึ้นมาจากหลุม แล้วขับรถเพื่อมุ่งหน้าไปหา น้ำพิงค์ และบีบบังคับ รำนำ ให้ฆ่า โดยหลอกว่า ถ้ารำนำทำสำเร็จท่านจรินทร์จะปล่อยรำนำไป

แถมในวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ สาวกรีน เผยว่า พวกเราเพิ่งจะถ่ายซีนเมื่อกี้เสร็จนะคะ ลงสปอย ด้วยจาก ผมพี่อั๋น เพราะ เราเล่นกันบนรถ และไปนอกถนนกันจริงๆ ซึ่งเป็นซีนแทรกเพิ่มเข้ามานะคะทุกคน รอดูว่าเป็นยังไง ต้องรอติดตาม”

พร้อมกันนี้ สาวกรีน เขียนแคปชั่นในไอจีว่า “เอาเบื้องหลังของเมื่อคืนมาฝากค่ะ ไหนๆๆใครสงสารรำนำบ้าง เก๊าโดนกระทำบ้างล้าววว #รำนำ #กระเช้าสีดา #คุณพาทีกะรำนำ”

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาชื่นชมการแสดงของ สาวกรีน รับบท รำนำ และ อั๋น วิทยา รับบท พาที เป็นจำนวนมาก อาทิ รำนำแสดงดีมากก , พาทีโหดเหี้ยมมาก , แสดงได้ดีมากๆ ตามผลงานหลายเรื่องแล้ว ชอบมาก และ ไม่อยากให้รํานําตาย คือรักรํานํามาก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@green_ausadaporn)

https://www.youtube.com/watch?v=fzitEu50MHY

ขอบคุณอินสตาแกรม green_ausadaporn