รีเซต

หัวใจน่ากราบ "เซียนนา มิลเลอร์" ยังซึ้ง "แชดวิก โบสแมน" แบ่งค่าจ้างเล่นหนังให้

หัวใจน่ากราบ "เซียนนา มิลเลอร์" ยังซึ้ง "แชดวิก โบสแมน" แบ่งค่าจ้างเล่นหนังให้
Jeaneration
29 กันยายน 2563 ( 11:30 )
318

ข่าวสารวงการหนัง

เรื่องลับที่ไม่ลับเฉพาะอีกต่อไประหว่างความผูกพันและสนิทสนมของนักแสดง เมื่อนักแสดงว่า "เซียนนา มิลเลอร์" ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน จากความเป็นสุภาพบุรุษและจิตใจแสนบริสุทธิ์ของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ "แชดวิก โบสแมน" โดยเธอบอกว่าเขาเคยแบ่งและบริโภคเงินค่าจ้างเล่นหนังของเขาบางส่วนมาให้กับเธอ

เซียนนา มิลเลอร์ กับ แชดวิก โบสแมน ได้ร่วมงานกันในหนังแอคชั่นระทึกขวัญ "21 Bridges" เมื่อปีก่อน แต่จากการบทสัมภาษณ์ที่เธอให้ไว้กับนิตยสาร Empire ได้กล่าวถึงเพื่อนนักแสดงหนุ่มที่เพิ่งเสียชีวิตไปเพราะโรคมะเร็ง โดยเธอได้กล่าวถึงวีรกรรมอันแสนดีของเขาที่ไม่เคยมีใครได้ล่วงรู้มาก่อน

"ไม่รู้แหละ แต่ฉันคิดว่าฉันไม่เคยพูดเรื่องนี้กับใครมาก่อน ไม่รู้ว่าจะเหมาะสมหรือไม่ แต่ฉันคิดว่าฉันจะต้องเล่าออกมา เพราะฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ทุกคนได้เห็นว่าแท้ที่จริงแล้ว แชดวิก ผู้ชายคนนี้เขาเป็นคนอย่างไร" เซียนนา มิลเลอร์ กล่าวในการสัมภาษณ์ ก่อนเธอจะเล่าต่อว่า "เราเล่นหนังที่ค่อนข้างทุนสร้างสูง แล้วฉันรู้ดีถึงอัตราค่าตอบแทนการแสดงในฮอลลิวูด แต่ฉันอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถเรียกร้องตัวเลขอะไรจากสตูดิโอหนังได้เลย"

เซียนนา อธิบายว่า เธออยู่ในช่วงที่เว้นระยะห่างจากการแสดงไปพักหนึ่ง เนื่องจากต้องปลีกตัวไปสร้างครอบครัวและให้เวลากับลูกๆ ที่อยู่ในช่วงวัยกำลังโตและเข้าโรงเรียน นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกลังเลว่าจะกลับมาทำงานอีกหรือไม่ แต่หากว่ากลับมาแล้วไม่คุ้มค่ากับเวลาที่สูญไป เธอมองว่ายิ่งจะทำให้ทัศนคติของเธอกับวงการนี้จะแย่ลงไปเรื่อยๆ

"แต่คุณรู้อะไรไหมคะ? สุดท้ายปัญหานี้มันจบลงตรงที่ แชดวิกได้ทำการบริจาคเงินค่าจ้างเล่นหนังของเขาส่วนหนึ่งมาให้กับฉัน เขาแบ่งมาให้กับส่วนที่ฉันพยายามเจรจาต่อรองและเรียกร้องอยู่ โดยเขาบอกกับฉันว่านั่นเป็นส่วนที่ฉันสมควรจะได้รับอยู่แล้ว" เซียนนา มิลเลอร์ กล่าว

นักแสดงสาวยอมรับว่าการกระทำของแชดวิกในครั้งนั้น ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจและทึ่งเป็นอย่างมาก เพราะเธอไม่เคยได้พบกับคนที่จิตใจดีเช่นนี้มาก่อนเลยในชีวิต และไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับเธอ เป็นสิ่งที่เธอนึกไม่ออกเลยว่าผู้ชายคนหนึ่งที่ได้ร่วมงานกันจะปรารถนาดีและสุภาพอ่อนน้อมกับตัวเองได้ขนาดนี้

ทั้งนี้ เซียนนา มิลเลอร์ ยังบอกอีกว่า ข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของแชดวิก ทำให้เธอรู้สึกตกใจช็อกเป็นอย่างมาก ระหว่างที่ร่วมงานกันเธอก็ไม่ได้สังเกตเลยสักนิดเดียวว่าเขากำลังป่วยอยู่ เธอจึงแสดงความนับถือและเชิดชูในจิตใจอันงดงามของเขา ที่มีส่วนทำให้โลกใบนี้เป็นโลกที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O