รีเซต

นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข1 ลงจอ จ๊ะ จิตตาภา ปรับลุคสาวใช้สุดเปรี้ยวประกบ ปอ ทฤษฎี

นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข1 ลงจอ จ๊ะ จิตตาภา ปรับลุคสาวใช้สุดเปรี้ยวประกบ ปอ ทฤษฎี
27 กรกฎาคม 2558 ( 15:51 )
5.5K


ได้ฤกษ์ลงจอให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครโรแมนติกคอมมิดี้ “นางสาวทองสร้อย..คุณแจ๋วหมายเลข1” ที่ผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล”ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์” แห่งค่ายมาสเตอร์วัน ขอนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง จากบทประพันธ์ของ“รพีพร” บทโทรทัศน์โดย “ต้นรัก” งานนี้ผู้จัดเอินตั้งใจดีไซส์งานออกมาให้โดนใจคนดูละครรุ่นใหม่ พร้อมยังเตรียมหาลูกเล่นเทคนิคใหม่ๆ มาเพิ่มอรรถรส เพื่อให้ได้งานคุณภาพตามสไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบคิดชอบทำ  แถมยังได้นางเอกหวานใจตัวจริงอย่างสาว “จ๊ะ-จิตตาภา” มาปรับลุคยอมหั่นผมสั้นหลังจากเป็นนางเอกผมยาวสรวยมาตลอดเพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ โคจรมาพบกับพระเอกรุ่นพี่ “ปอ-ทฤษฎี” อีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ รุ่นเด็ก ที่คอยมาสร้างสีสันกันอย่างคับคั่งอาทิ นีโน่ เมทนี ,กิ๊ก มยุริญ, เดี่ยว สุริยนต์,หญิง รังสิกานต์,อู๋ สมิทธิ  ลิขิตมาศกุล ,มีน อภิษฐา คล้ายอุดม, วุฒน์ สุรินทร คารวุตม์ ,แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล,ใบฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย, ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร ,ทีน ศราวุธ พุ่มทอง


“นางสาวทองสร้อย..คุณแจ๋วหมายเลข1”
เรื่องราวของทองสร้อย พงษ์เดชา (จ๊ะ จิตตาภา) ฟู๊ดสไตล์ลิสต์ที่มีดีกรีร้อนแรงจบจากฝรั่งเศส และเป็นคอลัมนิสต์ของหนังสือชื่อดังระดับโลก โดยใช้นามปากกาว่า “มาดามฟองดู” ลูกสาวคนเล็กของ นายทองก้อน พงษ์เดชา (นีโน่ เมทะนี) เสี่ยใหญ่เจ้าของกิจการ รวยระดับพันล้าน ทองก้อน คุณพ่อผู้บ้าอำนาจต้องการให้ ทองสร้อย บินกลับมาแต่งงาน ในขณะที่ ทองสร้อย ยังสนุกกับการทำงานที่ปารีส ในฐานะคอลัมนิสต์กูรูด้านอาหารที่ได้รับการยอมรับนับถือ ทองโปรย(เดี่ยว สุริยนต์) พี่ชายแท้ๆวางแผนหลอกให้ ทองสร้อย กลับมา ทองก้อนเตรียมงานแต่งไว้เสร็จสรรพ จับ ทองสร้อย มัดมือชกแต่งงานกับ “กุลชาติ” ลูกชายของสาทรเพื่อนสนิทที่เคยสัญญาใจกันไว้ ทองสร้อยอาละวาดหนีออกจากงานแต่งงาน ทองก้อน ไม่ยอมเสียชื่อมาเฟีย ให้ลูกน้องตามไล่ล่าทองสร้อยกลับมาให้ได้ ทองสร้อย ต้องหาทางเอาตัวรอด ด้วยการปลอมตัวไปสมัครเป็นคนใช้ประจำบ้านเวียงคีรี ของ “คุณกลาง”(ปอ ทฤษฎี) ที่มีคุณใหญ่ (กิ๊ก มยุริญ) เป็นคนกุมอำนาจใหญ่ในบ้าน ซึ่งไม่ชอบหน้าหน้าทองสร้อยและหาทางกำจัดทองสร้อยออกไปเช่นกัน ส่วนคุณกลางสนใจในตัวทองสร้อยที่ความสามารถเกินกว่าคนใช้ทั่วไป แถมยังคุ้นหน้าทองสร้อยมากโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ว่า แท้จริงแล้วต่างฝ่ายต่างตามหากัน ด้วยสัญญาและหัวใจที่เคยผูกกันไว้ตั้งแต่เด็กเมื่อครั้งเจอกันที่เวียงจันทน์ แต่เรื่องราวความรักไม่ได้เรียบง่ายเช่นนั้นเมื่อ คุณกลาง มีภรรยาแล้วนั่นก็คือ คุณแหวว(แพง-ภิชาภัช) และมีพี่สาวผู้กุมอำนาจ คอยขัดขวางและหาทางกำจัดทองสร้อย  และอีกทั้งยังต้องหาทางหลบหนีทองก้อน ที่ยังตามหาอย่างไม่ลดละ


   

เรื่องราวความรักและภารกิจคนใช้ของนางสาวทองสร้อยจะจบลงอย่างไร คอยติดตามกันได้ 
“นางสาวทองสร้อย..คุณแจ๋วหมายเลข1” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่31 กรกฎาคม 2558  ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33 HD

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety