รีเซต

ชื่นมื่นมาก! ยุ้ย–ธันน์ วิวาห์หวานที่บ้านเกิด พร้อมมีทายาททันทีหลังถ่ายละครจบ!

ชื่นมื่นมาก! ยุ้ย–ธันน์ วิวาห์หวานที่บ้านเกิด พร้อมมีทายาททันทีหลังถ่ายละครจบ!
Entertainment Report_1
11 มกราคม 2562 ( 18:51 )
10.2K

ถือฤกษ์งามยามดีเข้าพิธีหมั้นไปแล้วเมื่อเช้านี้ สำหรับนางเอกมากความสามารถอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่หลังจากดูใจกับว่าเจ้าบ่าว “ธันน์ ธนากร” มานานก็ตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ โดยได้ฤกษ์ดีวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 ณ NOEUD D’AMOUR แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ.สระบุรี ในช่วงเช้าเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขโดยมีพี่น้องในวงการบันเทิงไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเปลี่ยนชุดงานแต่งงานช่วงเช้าไปถึง 2 ชุด สวยหล่อที่สุดในงาน (แต่งแล้ว! ยุ้ย-ธันน์ เจ้าสาวแต่งชุดไทยเข้าพิธีหมั้น สวยสมฐานะนางเอกดัง!)  ส่วนในช่วงเย็น ยุ้ย-ธันน์ ยังควงแขนกันมาเปิดใจกับสื่อมวลชนพูดถึงความรู้สึกในวันนี้ของพวกเขา ก่อนจะฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำวันนี้

 

 

โดย หนุ่มธันน์ เผย สินสอดในงานแต่งครั้งนี้  มีบ้าน ที่ดิน เงินสด และ แหวนเพชร 1.2 กะรัต เรือนหอคือที่ จัดงานไปเมื่อเช้านี้  เป็นเรือนหอที่ทั้งคู่วางแผนไว้ว่าหลังจากสร้างเสร็จจะแต่งงานกันซึ่งเป็นไปตามแผนที่วางไว้  เมื่อเช้าตื้นตันที่ได้เห็นคนที่เรารักเรามาร่วมงาน พอได้ฟังคำพูดเลยซึ้ง จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ส่วนเรื่องงานแต่งงานที่เลือกเป็นที่สระบุรีเพราะอยากจัดในจังหวัดที่บ้านเกิด แต่ทุกคนก็มาร่วมงานรู้สึกดีใจมาก ยังแผนฮันนีมูนเดือนหน้า ที่ประเทศอังกฤษ และญี่ปุ่น ส่วนเรื่องลูกอยากมีมากแต่ยังติดงานอยู่ เลยยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ และจะปล่อยไปตามธรรมชาติ งานนี้หนุ่มธันน์ยังกล่าวขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้และดีใจที่เจอคนที่เรารักและรักเรา  ส่วนสาวยุ้ย ก็กล่าวขอบคุณหนุ่มธันน์เช่นกัน ธันน์ทำให้รู้ว่าความรักมันไม่ใช่แค่คำพูด การกระทำคือสิ่งที่ทำให้รับรู้ว่าความรักคืออะไร นี้คือสิ่งที่ยุ้ยตัดสินใจฝากชีวิตไว้ที่ผู้ชายคนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID