รีเซต

อะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน! กับซีรีส์เกาหลีแนวสปายสุดระทึก “Tempest” ได้ จอนจีฮยอน ประกบคู่ คังดงวอน

อะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน! กับซีรีส์เกาหลีแนวสปายสุดระทึก “Tempest” ได้ จอนจีฮยอน ประกบคู่ คังดงวอน
Jeaneration
29 พฤษภาคม 2567 ( 15:00 )
53

เมื่อเหล่านักฆ่า ปะทะกับกลเกมการเมือง แผนสมรู้ร่วมคิดสุดอันตราย และสปายสุดโหด ใน Tempest ซีรีส์เกาหลีสุดระทึก เตรียมให้แฟน ๆ เตรียมลุ้นไปกับความมันบทใหม่ พร้อมสตรีมในปี 2025 ที่จะถึงนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

พบกับเรื่องราวของ Tempest บนฉากหลังของเกาหลียุคปัจจุบัน เมื่อ Munju นักการทูตสุดทะเยอทะยาน อดีตเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา และ Sanho เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษระหว่างประเทศ ที่มุ่งหน้าเปิดโปงข้อเท็จจริงเบื้องหลังการโจมตีครั้งสำคัญที่สั่นคลอนความมั่นคงและอนาคตของคาบสมุทรเกาหลี

Tempest คือการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าของเกาหลี อย่าง จอนจีฮยอน (My Love from the Star, Legend of the Blue Sea) ในบท Seo Munju นักการทูตผู้ที่ใช้สติปัญญาอันเฉียบคมของเธอเปิดโปงเบื้องหลังการโจมตีที่รุนแรง และผู้อำนวยการบริหารการผลิต คังดงวอน (Broker, Peninsula, A Violent Prosecutor) ในบท Sanho เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษผู้ลึกลับ โดยซีรีส์ดังกล่าวกำกับโดย คิมฮีวอน (Queen of Tears, Little Women, Vincenzo) โดยมี ฮอมยองแฮง (The Outlaws 4) ผู้กำกับฉากต่อสู้มากฝีมือร่วมกำกับ และเขียนบทโดยชองโซคยอง (Decision to LeaveThe HandmaidenLittle Women)

Tempest ซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในคลังคอนเทนต์มากมายที่พร้อมให้แฟน ๆ สายเกาหลีได้สตรีมบน Disney+ Hotstar พร้อมสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพื่อสตรีมซีรีส์เกาหลีอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Moving ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าเจ้าหน้าที่สายลับจากเกาหลีใต้ที่ทำงานเพื่อปกป้องเหล่าเด็ก ๆ ผู้มีพลังพิเศษจากอันตรายและการแสวงหาผลประโยชน์จากหน่วยงานรัฐบาล The Worst Of Evil เรื่องราวของสายสืบที่แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในองค์กรอาชญากรรม และคอนเทนต์ซีรีส์เกาหลีไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย

โดย Tempest จะพร้อมให้แฟน ๆ สตรีมในปี 2025 ที่จะถึงนี้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa