รีเซต

“คีตะนคร” เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก "ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช" “นิว-ชัยพล” นำทัพนักแสดงคุณภาพร่วมงานเพียบ

“คีตะนคร” เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก "ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช" “นิว-ชัยพล” นำทัพนักแสดงคุณภาพร่วมงานเพียบ
Somprasong Kongtrawonkusakun
3 กรกฎาคม 2561 ( 12:30 )
786

คีตะนคร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย “ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช” (บุญเฮ็ด บุญสร้าง) ไปแล้วอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-ดราม่า ควบคุมงานการสร้างอย่างพิถีพิถันโดย “มานิตย์ สอนแก้ว” ผลงานการกำกับโดย “วัตร ราชวัตร” (ฐิติวรดากูล) นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “นิว – ชัยพล พูพาร์ต” กับการรับบท ชายหนุ่มที่หลงเดินทางผิดจนพบเจอกับเหตุการณ์ที่พลิกผันมากมาย งานนี้ทั้ง บู๊ ดราม่า แอ็คชั่น หนักหนาเอาการไม่ใช่เล่น พร้อมด้วย “จูน- ชลฤดี อมรลักษณ์ ,ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา ,แตงกวา- นันทวัน เรืองฤทธิ์ ,บ๊วย – เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ,เอ็ม – อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล,นุนี เทคมีเอาท์ ,อ๊อฟ – ยิงยงค์ กาญจนนิยม ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานอย่างพร้อมหน้า ที่ เล้านจ์รับรอง โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ

โดย “ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช” (บุญเฮ็ด บุญสร้าง) เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนสังคมในปัจจุบัน มีเค้าโครงเรื่องจริงมาจากพระรูปหนึ่งในภาคอีสาน ให้เห็นถึงความรู้สึก ผิด ชอบ ชั่วดี การต่อสู้ระหว่างธรรมมะ และอธรรม ซึ่งจะสอดแทรกแง่คิดที่สอดคล้องกับสังคมในปัจจุบันอีกด้วย งานนี้ได้ทีมงานคุณภาพที่คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์กว่า 100 ชีวิต มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ด้วยทุนสร้างกว่า 15 ล้านบาท

ส่วน“หนุ่มเซ็ค ชุมแพ” งานนี้ก็โดดมาร่วมเล่น และร้องเพลงเพราะๆซึ้งๆประกอบหนังด้วย กับซิงเกิ้ลใหม่ สด ล่าสุดของนักร้องหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจแฟนๆ ที่กำลังมาแรงทุกคลื่นวิทยุในเวลานี้ ในเพลงที่ชื่อว่า “บ่แม่นบ่ฮัก”ให้ได้ซึ้งกันไปพลางๆก่อนพร้อมเข้าโรงฉายให้ผู้ชมได้ไปสัมผัสกับความเชื่อและความศรัทธาพร้อมกัน 21 กันยายน 2561 ในโรงภาพยนตร์