รีเซต

อดีตดาวโรงเรียน ปุ๊กกี้ ฮอตเว่อร์หนุ่มๆ รุมจีบตรึม!!!

อดีตดาวโรงเรียน  ปุ๊กกี้ ฮอตเว่อร์หนุ่มๆ รุมจีบตรึม!!!
5 พฤศจิกายน 2558 ( 17:40 )
5.2K


            “รถโรงเรียน High School Reunion” อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกร “น็อต-นิกกี้” พาคนดังกลับไปเยือนถิ่นเก่าโรงเรียนที่รัก วันนี้ไปที่ โรงเรียนประจวบวิทยาลัย พาแขกรับเชิญนักแสดงสาวอารมณ์ดี สร้างเสียงฮาให้คนดูได้ตลอด “ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร” ไปรำลึกความหลังวันเรียนกับชีวิตดาวโรงเรียน


             “ปุ๊กกี้” เล่าว่า “ตอนเรียนเป็นเด็กชอบทำกิจกรรม ทำเยอะมาก พอๆ กับเรียน แต่ทุกกิจกรรมจับพลัดจับผลูตลอด โดนรุ่นพี่จิ้ม โดนครูเลือก ทำตั้งแต่เชิญธงชาติ นำสวดมนต์ เสียงตามสาย เชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ เล่นละครกลางสนาม เลยเป็นที่รู้จักในโรงเรียน เป็นดาวโรงเรียนนี่ไม่ได้ถูกแต่งตั้งนะ แต่เพราะมีผู้ชายมาจีบเยอะมาก เพราะลุคคุณหนูไฮโซเล่นเย่อหยิ่งไม่แต่งสก๊อย ได้ค่านิยมมาจากเด็กเตรียมอุดมฯ ครั้งนึงเคยมีผู้ชายต่างห้องต่อยกันเพราะแย่งปุ๊กกี้ เราก็เดินผ่านเฉย ไม่สนใจผู้ชายคนไหนเลย มีมาจีบทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง ยันผู้ชายต่างโรงเรียน จนโดนแฟนผู้ชายคนหนึ่งที่วิทยาลัยเทคนิค ขับรถไล่ด่า จะมาตบ ก็เลยขับรถหนีกับอุ้มเพื่อนสนิท คือตอนเรียนมัธยมถือว่าฮอตมาก”

             ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion” วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย. นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่