รีเซต

แก๊ปเปอร์ ผู้กำกับหน้าใหม่ M39 ถูกจับไปเดินพรมแดงเทศกาลหนังปูซาน เกาหลีใต้

แก๊ปเปอร์ ผู้กำกับหน้าใหม่ M39 ถูกจับไปเดินพรมแดงเทศกาลหนังปูซาน เกาหลีใต้
Jeaneration
2 ตุลาคม 2565 ( 19:00 )
206

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ “แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม” อดีตผู้กำกับซีรีส์วายที่ประกาศวางมือซีรีส์ไปเมื่อไม่นานนี้ แต่ล่าสุดก็ได้ขึ้นแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ ภายใต้สังกัด M39 (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) กับผลงานที่กำลังจะเข้าฉาย 29 กันยายนนี้ กับภาพยนตร์เรื่อง “ฮักเจ้าอีหลี”

ซึ่งโดยล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าได้ถูกติดต่อ ให้ร่วมเดินพรมแดงที่ปูซาน เกาหลีใต้ ในงาน BUSAN International Film Festival 2022 ที่กำลังจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงวันที่ 5-14 ตุลาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่ภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” กำลังเข้าฉายในไทย
 
งานนี้ผู้กำกับแก๊ปเปอร์เลยต้องบินฉายเดียวไปยังปูซาน เกาหลีใต้ ในฐานะอีกหนึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ไทยที่ถูกพิจารณาให้ร่วมเดินพรมแดง นอกจากนี้แก๊ปเปอร์ยังได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ไม่คิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ไปเดินพรมแดงในงานนี้ เพราะด้วยเรายังเป็นผู้กำกับหน้าใหม่มากในทางสายภาพยนตร์แต่ยังไงก็ต้องขอขอบคุณทางผู้บริหาร M39 แม่นก ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ Managing Director & Executive Producer ที่มอบโอกาสให้ผมได้เป็นหนึ่งในผู้กำกับของบ้านหลังนี้ โอกาสในครั้งนี้เลยทำให้ผมได้เติบโตไปอีกขั้นครับ”

นอกจากนี้แก๊ปเปอร์ยังแย้มกับทางสื่อมวลชนว่า กำลังเตรียมงานเปิดภาพยนตร์เรื่องใหม่อีก 2 เรื่องในปีหน้า เพราะตอนนี้ผู้บริหาร M39 เปิดทางไฟเขียวให้เดินหน้านำเสนอและผลิตคอนเทนท์ภาพยนตร์ไทย เพื่อส่งเสริมธุรกิจวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa