รีเซต

แฟนๆ กรี๊ดสนั่นลั่นเวทีไปกับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.ปราจีนบุรี

แฟนๆ กรี๊ดสนั่นลั่นเวทีไปกับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.ปราจีนบุรี
Pannaput_tvs
2 กันยายน 2559 ( 09:00 )
2K

คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.ปราจีนบุรีในครั้งนี้ แฟนๆ ช่อง 3 ก็มากันล้นหลามเหมือนเช่นเคย ซึ่งในงานก็นำกิจกรรมต่างๆ มาให้ได้ร่วมสนุก พร้อมรับของรางวัลที่เตรียมมาแจกมากมาย แล้วไปสนุกกันบนเวทีใหญ่

เปิดคอนเสิร์ตด้วย วงทีที เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลงใจหมา ที่มียอดวิวในยูทูบกว่าล้านวิว จากนั้นส่งต่อให้กับสองหนุ่มจากบ้าน AF เบนซ์ – มาริว ที่นำเพลงมาฝากถึง 4 เพลงรวด

ส่วนฝั่งนักแสดงจากทางช่อง 3 ก็ส่งหนุ่มแจ็ค เมธัส มาประเดิมคนแรกในช่วง Star Concert ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่น หนุ่มบอล วิธวัฒน์ มาในเพลงมันคงเป็นความรัก

ส่วน 4 สาวขอมาเรียกคะแนนจากหนุ่มๆ โดย สาวเม นิศาชล มากับเพลงเหงา เหงา แล้วส่งไมค์ต่อให้กับมิ้นท์ ณัฐวรา ในเพลงอาย จูน ธีรตี กับเพลงอยากรู้หัวใจตัวเอง

และ มายด์ วิรพรในเพลงใครจะรู้ จากนั้นส่งต่อให้กับหนุ่มโบ๊ท ธารา ที่มาพร้อมกับเพลงความคิด ดรีม ณฐณพ ขอนำเพลงที่ฉันก็เจ็บ มาฝากแฟนๆ หนุ่มเกี๊ยก วัทธิกร ก็มาในเพลงหลอมละลาย ที่นำมาเพื่อละลายใจสาวๆ แล้วไปเต้นกันมันส์ๆ กวนๆ กับหนุ่มมาร์ค คณัสนันท์ กับเพลงโสดกะปริบกะปรอย และปิดท้ายคอนเสิร์ตกับหนุ่มหล่อเสียงดี ไต้ฝุ่น กนกฉัตร ในเพลงคนนี้

สำหรับใครที่พลาดก็สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดปราจีนบุรี ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ส่วนพี่น้องชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวไปสนุกกันได้ใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดนครปฐม ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไปจ้า …

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD