รีเซต

ภาพแรกซีรีส์ไทยกลิ่นอินเตอร์ "Delete" โดย โอ๋ ภาคภูมิ จ่อท้าทายด้านมืดของคนทั่วโลก

ภาพแรกซีรีส์ไทยกลิ่นอินเตอร์ "Delete" โดย โอ๋ ภาคภูมิ จ่อท้าทายด้านมืดของคนทั่วโลก
Jeaneration
17 พฤษภาคม 2566 ( 16:00 )
89

Netflix เผยภาพแรก DELETE ซีรีส์ที่น่าจับตามองจากความร่วมมือกับ GDH ที่จะมาชวนให้ผู้ชมได้ติดตามเรื่องราวอันเข้มข้นที่แฝงไปด้วยความลับ เมื่อมือถือกลายเป็นเครื่องมือที่สามารถ ‘ลบ’ สิ่งมีชีวิตออกไปได้ พร้อมตั้งคำถามท้าทายด้านมืดในจิตใจมนุษย์ว่า “คุณเคยอยากลบใครให้หายไปจากชีวิตไหม? ซีรีส์เรื่องนี้จะเผยให้เห็นถึงด้านมืดภายในใจของตัวละครที่ถูกขับเคลื่อนด้วยอำนาจของมือถือปริศนา โดยได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ที่เคยฝากผลงานขึ้นหิ้งอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ โฮมสเตย์  กลับมารอบนี้พร้อมปล่อยของอีกครั้งกับผลงานกำกับซีรีส์เป็นเรื่องแรกในชีวิต

โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ได้เผยถึงคอนเซ็ปต์ของซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “DELETE เป็นทริลเลอร์ดราม่าซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้าง High Concept มีพล็อตเรื่องน่าตื่นเต้น ลุ้นระทึก และแปลกใหม่ เนื้อเรื่องจะเล่นกับด้านมืดในจิตใจคน โดยเราให้ความสำคัญไปที่การเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครที่ซับซ้อน จนเกิดเป็นคำถามที่ว่า เราเคยอยากทำให้ใครหายไปจากชีวิตไหม และถ้าเราสามารถทำให้ใครก็ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยได้จริงๆ เราจะทำไหม ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามากำกับซีรีส์ที่มีองค์ประกอบต่างๆ ผสมกันหลากหลายแนวทั้งแอคชั่น ดราม่า และการใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำ เรียกได้ว่า DELETE เป็นผลงานที่ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะทีเดียว”

นอกจากผู้กำกับมากฝีมือแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงที่ฝากผลงานระดับรางวัลไว้มากมาย นำโดย ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา ที่เคยฝากผีมือการแสดงไว้ในผลงานอย่าง ฮาวทูทิ้ง…ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือ มารับบท ‘ลิลลี่’ หญิงสาวที่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกข้างในไว้เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของ ‘ทู’ คนรักไฮโซผู้ขาดความรักความอบอุ่นที่เป็นเสมือนเจ้าของชีวิตเธอ รับบทโดยนักแสดงคุณภาพอย่าง ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ การันตีฝีมือด้วยผลงานคุณภาพอย่าง One for the Road  วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ และ Voice สัมผัสเสียงมรณะ ร่วมด้วย ณัฏฐ์ กิจจริต ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันจากผลงานเรื่อง 4 Kings ในบทบาทของ ‘เอม’ นักเขียนหนุ่มชื่อดัง พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง เจ้านาย-จินเจษฎ์  วรรธนะสิน ที่รับบท ‘โต้ง’ เด็กหนุ่มผู้มีปมความเหงาในจิตใจเพื่อนใหม่ของ ‘จูน’ สาวโลกส่วนตัวสูงน้องสาวต่างแม่ของทู รับบทโดย ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา นอกจากนี้ยังได้ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ในบทบาทของ ‘อร’ ช่างภาพสาวที่ภายนอกดูแข็งแกร่งแต่จิตใจอ่อนไหวแฟนสาวของเอม และ ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ที่พึ่งฝากผลงานไว้กับ Netflix ในภาพยนตร์ที่ขึ้นอันดับโลกเรื่อง HUNGER คนหิว เกมกระหาย มาทำให้เรื่องราวเข้มข้น ลุ้นระทึกแบบห้ามกระพริบตา

ภาพแรกของซีรีส์ DELETE เผยให้เห็นถึงบรรยากาศอันลึกลับ ความลุ้นระทึก และ อารมณ์อันบีบคั้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดง พร้อมเผยให้เห็นถึงมือถือปริศนาที่จะมอบอำนาจสุดสะพรึงให้แก่ผู้ที่ครอบครองมัน ด้วยอำนาจของมือถือเครื่องนี้และความลับด้านมืดในจิตใจของแต่ละคน จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เตรียมลุ้นระทึก และร่วมหาคำตอบของมือถือปริศนาไปด้วยใน DELETE เดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa