รีเซต

ร่วมลุ้นโค้งสุดท้ายกับการประชันความเหมือนของเสียง สู่รอบ Final กับเสียงลับจับไมค์

ร่วมลุ้นโค้งสุดท้ายกับการประชันความเหมือนของเสียง สู่รอบ Final กับเสียงลับจับไมค์
fluker_tvs
8 กรกฎาคม 2559 ( 17:00 )
588

โค้งสุดท้ายแล้วกับการแข่งขันในรอบ semi final ของรายการ “Hidden Singer Thailand ซีซั่น 2 เสียงลับ จับไมค์” ในสัปดาห์นี้พบกับการประชันการร้องเพลงในสไตล์ “ศิลปินต้นแบบ” 5 คนสุดท้าย ได้แก่ “ป้าง-นครินทร์”(คุณหน่อง), “สิงโต-นำโชค(คุณฟิวส์)”, “สุนารี ราชสีมา(คุณนัท)”, “สแตมป์-อภิวัชร์(คุณ เป้)” และ “ตู่-นันทิดา (คุณ กบ)” เพื่อค้นหา 2 คนสุดท้ายที่จะผ่านเข้ารอบไปประชันกับคุณเมย์เสียงลับลุลา และคุณอายเสียงลับแม่ผึ้งพุ่มพวง ซึ่งเข้าไปรอในรอบ Final เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พิเศษสุดกับโชว์ร้องเพลงของ “คุณฟิวส์” ในเพลง “เธอคือของขวัญ” มาพร้อมกับรีวิวประกอบเพลงกุ๊กกิ๊กน่ารัก ที่พระนางมีดีกรีความหล่อสวยทะลุจอ ทำเอาคนดูในสตูฯ ฟินหนักมาก จนศิลปินต้นแบบ “สิงโต-นำโชค” ต้องกระโดดขึ้นมาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง “ยิ่งรักยิ่งห่าง” ด้านเสียงลับดีว่าของเมืองไทย “ตู่ นันทิดา” อย่างคุณกบ ก็ทำเอาเหล่าเซเลบและคนดูในสตูดิโออึ้งไปตามๆ กัน ด้วยเสียงร้องที่เหมือนอย่างกับฝาแฝด เหมือนขนาดที่พี่สิงโตต้องเอ่ยปากว่า “รู้สึกเหมือนพี่ตู่ร้องอยู่ พอเปิดออกมาก็ยังรู้สึกว่าเป็นพี่ตู่เดินออกมาอยู่” บอกเลยว่างานนี้ บนเวทีเขาคัดมาแล้วเน้นๆ ความเหมือนที่กินกันไม่ลงเลือกกันไม่ถูก เพราะทุกคนมีดีที่ความเหมือนจริงๆ

และพลาดไม่ได้กับเหล่าเซเลบที่ขนกันมาสาดความฮาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาคนดูในสตูฯ ขำจนเหนื่อย เมื่อ 4 เซเลบพร้อมใจกันกดปุ่มแดง แต่พอพิธีกรของเราถามถึงสาเหตุ กับไม่มีใครยอมพูด เกี่ยงกันไปมา สุดท้ายก็เป็นหน้าที่เจ๊ สุ ที่ต้องตอบ เรียกได้ว่าหนักใจสุดๆ อยากรู้แล้วล่ะสิคะว่าอะไรที่ทำให้เสียงลับของเราถึงกับยิ้ม มาร่วมกันลุ้นเป็นกำลังใจให้เสียงลับทั้ง 5 คน ว่าใครจะเป็น 2 คนที่จะได้เข้าสู่รอบ final เพื่อคว้าเงินรางวัล 1 ล้าน!!! อย่าลืมติดตามชมได้ในรายการ “Hidden Singer Thailand 2 เสียงลับ จับไมค์” วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD