รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" คอเมดี้แห่งปี เมื่อ โป๊ป-เต๋อ เป็นพ่อลูกกัน

ดูหนังออนไลน์ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" คอเมดี้แห่งปี เมื่อ โป๊ป-เต๋อ เป็นพ่อลูกกัน
Jeaneration
16 มกราคม 2564 ( 08:30 )
4.6K

ดูหนังออนไลน์ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

มาแล้วๆ หนังไทยเรื่องที่หลายคนรอคอย ผลงานหนังตลกขำสุดในปี 2020 จาก ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม อย่าง "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" การโคจรมาเจอกันของ 2 นักแสดงหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่ต้องมารับศึกหนักกับการมาเป็นพ่อลูกกัน พ่วงด้วยนางเอกสาวสวย "แซมมี่ เคาวเวลล์" งานนี้รับประกันความสนุกทั้งเรื่อง!

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นผลงานการกำกับของ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับหนังที่ดันไปประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากงานละครดัง 'บุพเพสันนิวาส' โดยในครั้งนี้ถือว่าเขาได้กลับมาร่วมงานกับพระเอกคู่บุญอีกครั้ง โดยเป็นเรื่องราวของ ก็อต หนุ่มไฟแรงแชมป์แห่งวงการนักแข่งรถทางเรียบ เขาอยู่กับพ่อที่เขาไม่ได้รักและคิดเสมอว่าพ่อก็ไม่ได้รักเขา จนวันที่เขาได้รับรางวัลแชมป์เปี้ยนในนัดสุดท้ายของปี ขณะขับรถพาพ่อกลับบ้าน ก็อตได้ประสบอุบัติเหตุ

ณ นาทีนั้น โลกระหว่างความเป็นความตายได้เล่นตลกพาเขาย้อนอดีตกลับไปในปี 2541 ก่อนวันที่เขาเกิด 1 ปี เขากลับมาเจอ เปรม พ่อของเขาในวัยหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวที่เป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงที่คอยเก็บค่าคุ้มครองร้านค้า คาราโอเกะ ใช้ชื่อว่า “แก๊งเจ้าโลก” การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของก็อตกับเปรม จากลูกพ่อก็กลายมาเป็นลูกเพ่คนสนิท ที่ดันเกิดมาปิ๊งสาวคนเดียวกันไปอีก

หนังได้เข้าฉายไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมกับกวาดรายได้แบบสมน้ำสมเนื้อ เป็นกระแสเรียกคนกลับเข้าโรงหนังได้ท่ามกลางเจ้าโควิด-19 ยังคงแผลงฤทธิ์ไม่หยุดหย่อน โดยที่ตัวหนังเองก็ได้รับฟีดแบกและเสียงชื่นชมจากคนดูมาไม่น้อย หลายคนมองว่าหนังมีประเด็นความเป็นครอบครัวที่หนักแน่น และยังแฝงไปด้วยมุกตลกธรรมชาติของนักแสดงที่ลงตัวดีอีกด้วย

อ่านฟีดแบก "เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" หนังไทยที่ทุกเสียงเล่าอ้าง...มันดีกว่าที่คิด!

โปรโมชั่นสุดพิเศษ! เพื่อต้อนรับการโคจรมาเจอกันของ โป๊ป กับ เต๋อ ในพรีเมียร์หนัง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ดูก่อนใครที่ TrueID โดยคุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ในราคาเพียง 59 บาท หรือใช้ทรูพอยท์แค่ 149 พอยท์ เท่านั้น ราคาน่าคบแบบนี้...ห้ามพลาดนะลูกเพ่!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In