รีเซต

เคาะทีมดาราแน่น ๆ ในซีรีส์ใหม่ "Diva of the Deserted Island" ลงจอปลายปีนี้

เคาะทีมดาราแน่น ๆ ในซีรีส์ใหม่ "Diva of the Deserted Island" ลงจอปลายปีนี้
Jeaneration
6 มิถุนายน 2566 ( 12:00 )
177

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่น่าจับตามองมาก ๆ ในช่วงครึ่งหลังปี 2023 นี้ ต้องมีชื่อของ "Diva of the Deserted Island" (ชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการ) ร่วมอยู่ด้วยแน่นอน แม้ว่าจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ธรรมดา ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยกองทัพนักแสดงชั้นนำที่ต้องเผลอร้องว้าวออกมา ที่ล่าสุดได้คอนเฟิร์มออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

ตามรายงานระบุว่า "พัคอึนบิน" แสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ โดยเธอจะมารับบทเป็น ซอม๊กฮา เป็นหญิงสาวที่เคยรอดชีวิตอยู่บนเกาะร้างเมื่อ 15 ปีก่อน แล้วกล้าหาญก้าวตามฝันไปเป็นนักร้อง เป็นคนที่ไม่เคยเสียสิ้นเสียงหัวเราะแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากแค่ไหนก็ตาม

ขณะที่ "คิมฮโยจิน" มารับบทเป็น ยุนรันจู อดีตซุปตาร์สาวที่กลายเป็นคนดังที่ถูกลืมในทุกวันนี้ เธอกลัวที่จะเผชิญหน้ากับความล้มเหลวในอาชีพ และไม่มั่นใจเกินไปที่จะรับความท้าทายใหม่ ๆ แต่จุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของเธอก็ถึงอีกครั้ง เมื่อได้เป็นพบซอม๊กฮา หญิงสาวที่มี่เธอเป็นไอดอล

"ชาจงฮยอบ" เป็นนักแสดงนำฝ่ายชายกับบท คังโบกอล หรือ พีดีคัง ผู้กำกับดูแลรายการมิวสิควาไรตี้ แต่ระหว่างที่เขาทำงานอาสาอยู่ เขาได้ไปเจอกับซอม๊กฮา ที่ติดอยู่เกาะร้างมาถึง 15 ปี โดยที่ชะตากรรมของพวกเขาต่างเข้ามาพัวพันเชื่อมโยงกันอย่างไม่น่าเชื่อ

ทางด้าน "ชาฮักยอน" รับบทเป็น คังอูฮัก ที่เป็นพี่ชายคังโบกอล และทำงานเป็นนักข่าวแผนกกิจการสังคมให้กับสำนักข่าววายจีเอ็น เป็นคนร่าเริงและไม่สามารถระงับความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองได้ และเขาเป็นคนรักพ่อแม่พี่น้องครอบครัวเป็นอย่างมากด้วย

และ "คิมจูฮัน" ที่เพิ่งจะคอนฟิร์มร่วมแสดงคนล่าสุด เขาจะมารับบทเป็น อีซอจุน เป็นซีอีโอบริษัทบันเทิงที่ ยุนรันจู ร่วมสังกัดอยู่ เขาเป็นหนุ่มที่เติบโตมากับครอบครัวที่เพรียบพร้อมและอยู่ในแวดวงชนชั้นสูง มีมารยาทดีงาม และผลักดันบริษัทของตัวเองกลายเป็นอันดับต้น ๆ อันทรงอิทธิพลของวงการบันเทิง

สำหรับซีรีส์ Diva of the Deserted Island จะเป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "โอชุงฮวัน" กับนักเขียน "พัคฮเยรยอน" ที่เคยร่วมงานกันมาจากในซีรีส์ดัง ๆ อย่าง While You Were Sleeping หรือ Start-Up ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างถ่ายทำกันอยู่ โดยซีรีส์วางแผนจะลงจอในช่วงครึ่งหลังปี ราว ๆ เดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามชมกันได้เลย

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa