รีเซต

หนุ่ม กรรชัย - แจง ภรรยาแจ๊ส พร้อมทนายษิทรา ร้องกองปราบดำเนินคดี หลังถูกข่มขู่

หนุ่ม กรรชัย  - แจง ภรรยาแจ๊ส พร้อมทนายษิทรา ร้องกองปราบดำเนินคดี หลังถูกข่มขู่
TNN ช่อง16
10 เมษายน 2565 ( 18:20 )
160

วันนี้ (10 เมษายน 2565) เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย  และ แจง ปุณณาสา ภรรยาของแจ๊สชวนชื่น พร้อมด้วย ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม เพื่อให้เอาผิดกับ ชาวเน็ตรายหนึ่งในข้อหาข่มขู่ และ หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

 

ในส่วนของแจ๊สและแจง ในข้อหา พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และลิขสิทธิ์ และมีการแจ้งกล่าวโทษ ดำเนินคดีการทั้งหมดพร้อมรวบ รวมหลักฐานในคดีทุกคดีกับผู้ใช้เฟชบุ๊กรายนี้ 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

หลังจากแจ้งความเสร็จ ทางหนุ่ม กรรชัย เป็นตัวแทน มอบหลักฐานให้กับทางผู้การกองปราบปราม "วันนี้ มายื่นเรื่องบังแจ็ค ไม่รู้ตัวตนว่าอยู่ที่ไหน ได้ข่าวว่าอยู่อเมริกา อยากให้ตรวจสอบ เพราะเป็นภัยสังคม โดนข้อหาหมิ่นประมาท ข่มขู่ ใช้ปืน เรื่องความปลอดภัยจะมีการส่งเจ้าหน้าที่มาดูแล" 

 

 

หนุ่ม ยังเผยอีกว่า "ไม่ได้ร้องขอ แต่ถ้าผู้การจะให้ความช่วยเหลือก็ยินดี จริงๆ ไม่กลัว และไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน จากตรวจสอบมีการขู่ฆ่า ไม่เข้าใจว่าทางนั้นต้องการอะไร ในมุมของพี่ เป็นสิ่งที่ไม่สมควรที่จะโพสต์ มันไม่ถูกต้อง ปั่นกระแสสังคมปั่นป่วนไปทั่ว  ไม่ตลกด้วย ล้ำเส้นไปนิด เชื่อว่ามีปัญหาทางจิต ทางครอบครัวไม่ห่วง ยันไม่รับคำขอโทษ และคงไม่บอก บอกไปกลับมาด่า มาปั่น สำหรับการมาแจ้งความคือการให้ค่า ไม่อยากพูดถึง"

ด้านผู้การ เผยว่า เบื้องต้นดูความผิดเกี่ยวข้องหรือเปล่า  จะมีการดึงเรื่องบุ๋มกลับมาด้วย  ขอดูรายละเอียดคำให้การของหนุ่ม...

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside