รีเซต

อย่าเพิ่งคิดว่า..จบแล้ว หนังแซ่บภาคที่ 5 "After Everything" ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่ว

อย่าเพิ่งคิดว่า..จบแล้ว หนังแซ่บภาคที่ 5 "After Everything" ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่ว
Jeaneration
25 ธันวาคม 2565 ( 14:30 )
4.8K

และนี่คือหนังอีโรติกวัยรุ่นที่กลายเป็นแฟรนไชส์รสแซ่บในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะได้รับความสำเร็จแบบเฉพาะกลุ่ม แต่ล่าสุดหนังก็ยังคงสามารถขับเคลื่อนสร้างภาคใหม่ ๆ ตามออกมา กับภาคล่าสุดที่ทะลุทะลวงไปถึงภาคที่ 5 ที่มีชื่อว่า "After Everything" ซึ่งได้ทำการปล่อยตัวอย่างน้ำจิ้ม ๆ ออกมายั่วยวนแฟน ๆ เตรียมกลับดราม่าบทใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 ที่จะถึงนี้

After Everything ถือว่าเป็นภาคที่ 5 ของหนังชุด After หลังจากที่แฟนหนังหลายคนคิดว่า "After Ever Happy" ที่เพิ่งออกฉายไปในปี 2022 นั่น จะเป็นบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ซึ่งเป็นไปตามโครงสร้างต้นฉบับนิยายของ "แอนนา ท็อดด์" ที่เขียนเอาไว้ 4 เล่มด้วยกัน ท่ามกลางความสับสนว่าในภาคที่ 5 นี้ จะเป็นภาคต่อหรือภาคต้น ที่อิงจากนิยายเล่ม "Before (Prequel Novella)" ที่นักเขียนสาวตีพิมพ์เอาไว้กันแน่

แต่จากคลิปทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น ทำให้เชื่อว่า After Everything อาจจะเป็นภาคต่อที่ขยายเรื่องราวจากภาคที่ 4 ซึ่งน่าจะเป็นการเขียนบทหนังขึ้นมาใหม่ โดยที่ไม่ได้อิงกับฉบับนิยายอีกต่อไป เพราะเรื่องราวจะเล่าถึงช่วงเวลาอันยากลำบากทางหัวใจของ ฮาร์ดิน สก็อต หลักจากเลิกรากับ เทสซ่า ไปอย่างเป็นทางการ เขาต้องเผชิญหน้ากับข่าวซุบซิบ ที่ทำให้เขาตัดสินใจกดซื้อตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกส และที่นั่นทำให้เขาต้องพบกับความร้อนเร่าครั้งใหม่

แน่นอนว่า "ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน" ยังคงกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง โดยที่ "โจเซฟิน แลงฟอร์ด" ไม่ได้กลับมาในภาคนี้ เพราะไม่มีส่วนเนื้อหาเกี่ยวกับบทบาทของเธออีกแล้ว และหนังยังมีชื่อ "คอร่า เคิร์ก" กับ "เจสสิก้า เว็บเบอร์" ร่วมแสดง ในหนังที่ยังคงได้ "คาสตีล แลน" กลับมาเป็นผู้กำกับอีกครั้ง หนังถ่ายทอดแล้วเสร็จไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ดูในช่วงกลางปี 2023 นี้ตามลำดับ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa