รีเซต

สปอยล์ ตอนจบ!! ทานตะวัน จะเลือกใคร หมอเป้ง หรือ หมอฉลาม ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

สปอยล์ ตอนจบ!! ทานตะวัน จะเลือกใคร หมอเป้ง หรือ หมอฉลาม ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน
Entertainment Report_1
25 ตุลาคม 2562 ( 15:10 )
3.1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลุ้นกันตัวโก่ง จนมาถึงโค้งสุดท้าย ในตอนอวสานของละคร ง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”  โดยนาดาว บางกอก ซึ่ง 2 ผู้กำกับ แตง ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ และ บอส นฤเบศ กูโน ขอฝากทิ้งท้ายไว้ว่า “อยากขอบคุณคนดูทุกคนมาก ๆ เลยนะครับ ทั้งทีมหมอเป้งและทีมน้องหมอ ที่ติดตามชมละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน กันมาอย่างเหนียวแน่น ก็อยากฝากถึงทุกคนว่า ในตอนสุดท้าย ไม่ว่า ทานตะวัน จะเลือกใคร คงต้องมีคนที่อกหัก ต้องมีคนที่เสียใจแน่นอน แต่ไม่ใช่แค่เพียงคนดูที่เสียใจ จริง ๆ ตัวละครเขาก็เสียใจมากเช่นกัน กับเหตุการณ์ที่จะต้องเลือก ทุกตัวละครต่างก็ได้รับบทเรียน ในการก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ เรื่องนี้อาจจะทำให้ทุกคนได้มองเห็นความรักในหลากหลายแง่มุม เผื่อจะได้นำบางอย่างไปปรับใช้กับคู่รัก หรือชีวิตรักของเราได้ครับ”

 

 

ทานตะวัน จะเลือกใคร หมอเป้ง หรือ หมอฉลาม ?

 

โดยเป็นเรื่องราว เมื่อจู่ ๆ ฉลาม (สกาย วงศ์รวี นทีธร)  ตัดสินใจสารภาพว่าตัวเองมีพลัง และยังรัก ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่)  ทำให้ ทานตะวัน ที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่กับ เป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ต้องสับสนอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ไท (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) ยังตามแก้แค้น ทานตะวัน และได้รู้ว่า เป้ง และ ฉลาม มีพลังวิเศษคอยปกป้อง ทานตะวัน ทำให้การสร้างอุบัติเหตุครั้งต่อไปของ ไท โหดขึ้น จนพลังวิเศษ ก็อาจช่วยไว้ไม่ได้! พบกับเรื่องราวฉุดหัวใจ กับการเลือกครั้งสุดท้ายของ ทานตะวัน จะลงเอยอย่างไร

 

 

 

ทานตะวัน จะเลือกใคร หมอเป้ง หรือ หมอฉลาม ?

 

 

ติดตามชมตอนอวสาน ได้ในละคร ง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”  คืนวันศุกร์ที่ 25 วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลา 20:10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22:30 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ช่องวัน31

>> คู่นี้เมื่อไหร่ดีคะ? ใหม่ หวาน เต๋อ สวีตลงภาพคู่ มีหยิกแก้มกันด้วย!

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้!! 10 ช็อตหวานฉ่ำ ใหม่-เต๋อ รักครั้งนี้พอดีที่สุด

>> เต๋อพากินข้าวหน่อย! ใหม่ ดาวิกา อวดเอวจิ๋ว บางกว่านี้ก็ใจพี่แล้วน้อง!?