รีเซต

เลื่อนไม่มีกำหนด!! คดีหมิ่นประมาท "จั๊กจั่น - เค" ฟ้อง "นก อุษณีย์" รอสอบเพิ่มเติมผู้เสียหาย

เลื่อนไม่มีกำหนด!! คดีหมิ่นประมาท "จั๊กจั่น - เค" ฟ้อง "นก อุษณีย์" รอสอบเพิ่มเติมผู้เสียหาย
TNN ช่อง16
21 กรกฎาคม 2564 ( 13:58 )
148

จากเพื่อนสนิท "นก อุษณีย์" และ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ที่ต้องขึ้นโรง ขึ้นศาล เนื่องจาก นก เคยโพสต์ข้อความสนับสนุนอดีตผู้จัดการของนางเอกสาว จั๊กจั่น จนกระทั่งกลายเป็นดราม่า และเรื่องบานปลายจนนำไปสู่การฟ้องร้อง...

 

จนกระทั่งวันที่ 21 มิ.ย. 2564 อัยการได้มีการส่งสำนวนซึ่ง นก อุษณีย์ ได้เดินทางมาถึงที่สำนักงานคดีอาญาอัยการพิเศษฝ่ายอาชญากรรมด้วยสีหน้าเรียบเฉย และไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ทางอัยการอิทธิพร แก้วทิพย์ โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด และ อัยการประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุดที่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "คดีเหล่านี้ เป็นคดีอาญาส่วนตัว เป็นคดีที่ยอมความได้ แต่อันนั้นเป็นเรื่องของคู่ความที่จะคุยกันได้ และในคดีหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณาของ นก อุษณีย์ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท และแจงอีกว่าให้มาฟังคำสั่ง 22 ก.ค. 2564  อีกครั้ง"

 

ล่าสุดได้มีข้อมูลอัปเดตคดีของ นก อุษณีย์ จากตำรวจเจ้าของคดีว่า "ที่ศาลนัดฟังคำสั่งฟ้องวันที่ 22 ก.ค. 2564 แจ้งว่าเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะในวันดังกล่าวพนักงานอัยการยังไม่มีคำสั่งใดๆ เนื่องจากมีคำสั่งให้พนักงานสอบสวน ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมผู้เสียหาย และอาจจะมีการเลื่อนคำสั่งฟ้องคดีโดยไม่มีกำหนด"

 

ขอบคุณภาพ IG : nokusanee