รีเซต

รวมลิสต์ดู 6 ซีรีส์จีนแนวก็จับพลัดจับผลูอยู่ๆ ก็ได้เป็นเจ้าสาว

รวมลิสต์ดู 6 ซีรีส์จีนแนวก็จับพลัดจับผลูอยู่ๆ ก็ได้เป็นเจ้าสาว
แจ็คเก็ตขาว
6 กันยายน 2566 ( 15:30 )
279

การแต่งานเป็นการตกลงปลงใจของทั้งสองฝ่าย แต่ถ้าเรื่องราวมันไม่ใช่อย่างนั้นล่ะ? ถ้าการแต่งงานเป็นการแต่งงานกับแบบหลอกๆ หรือว่าคู่แต่งงานของเราดันถูกสลับตัวกันคงเป็นเรื่องที่วุ่นวายไม่น้อย แต่ในซีรีส์จีนเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้และกลายเป็นความสนุกแบบโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่านิดๆ ที่ดูสนุกสุดฟิน และวันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปดูกับซีรีส์จีนแนวก็จับพลัดจับผลูอยู่ๆ ก็ได้เป็นเจ้าสาวให้แฟนซีรีส์จีนได้ชมกัน จะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้างไปดูกันเลย

Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว [จันทร์-พุธ 19.00]

ตู้ปิงเยี่ยนและหลี่อวี้หูออกเรือนในวันเดียวกัน ปิงเยี่ยนกำลังจะได้แต่งงานกับฉีเทียนเหล่ย ส่วนอวี้หูกำลังจะได้แต่งกับแม่ทัพหยวนปู้ชวี แต่กลับเกิดเหตุการณ์ เกี้ยวเจ้าสาวสลับกันไปผิดจวน

Meet You เจ้าสาวสวมรอย

เรื่องราวของ เสิ่นเถียวเถียว ผู้กำพร้าตั้งแต่เด็กเพราะเหตุภัยพิบัติ แต่เพราะได้ เสิ่นเชี่ยนชิว อุปการะรับเลี้ยงดูแล พร้อมเติบโตขึ้นกลายมาเป็นคุณหมอผู้มากฝีมือ สามารถรักษาผู้ป่วยได้สารพัดโรค แต่ปรากฏว่าอยู่มาวันหนึ่ง นางได้รับว่าจ้างให้ปลอมตัวสวมรอยเป็น เสิ่นเมิ่งจิน เพื่อแต่งงานกับ หลินชิงหลาน คุณชายแห่งตระกูลหลิน ที่มีเสียงซุบซิบว่าเขาป่วยเป็นโรคประหลาด มีอาการสติหลอนปัญญากลับกายเป็นเด็ก การแต่งงานแบบกำมะลอได้เกิดขึ้น ท่ามกลางความพยายามที่จะหาทางรักษาป่วยของเขาให้หาย แต่ก็ได้ค้นพบความลับบางอย่างที่น่าประหลาดใจ

New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น

อิ่นเจิง ประมุขน้อยหกแห่งซินชวน จับพลัดจับผลูได้แต่งงานกับหลี่เวย สาวน้อยที่คิดแต่จะใช้ชีวิตอันเกียจคร้านอยู่ที่บ้านเกิด ทั้งสอง ได้เจอเรื่องพลิกผันมากมาย จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ ณ ซินชวน

A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง

เรื่องราวของ เฉินซิน ธิดาของพ่อเมืองที่มีกำหนดจะเข้าพิธีแต่งงานครองคู่กับนายพลผู้เรืองอำนาจอย่าง เซียวฮั่นเซิง แต่แท้ที่จริงแล้วนั้น นางมีใจและหลงรัก องค์ชายหนิง อยู่แล้ว ทำให้คิดแผนอุบายที่จะหลบเลี่ยงการแต่งงานครั้งนี้ เธอจึงใช้เลห์กลและมนตราในการทำให้ผู้หญิงสองคนสามารถสลับใบหน้ากัน และผู้ที่ตกเป็นเป้าหมายในครั้งนี้ก็คือ ชือฉี

ชือฉี ตื่นขึ้นมาด้วยความประหลาดใจ เพราะใบหน้าของเธอที่เปลี่ยนไป บัดนี้เธอกลายเป็นธิดาของพ่อเมือง พร้อมกับถูกบีบคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับนายพลด้วยความสับสนในสถานการณ์ ทำให้เธอต้องจำใจเล่นบทบาทเมียจำเป็น พร้อมกับดำดิ่งไปอยู่ปัญหาแห่งความขัดแย้งที่ต้องทำความเข้าใจ แต่เรื่องกลับยิ่งซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เมื่อองค์ชายหนิงก็มีท่าทีที่สนใจในเสน่ห์ของชือฉีด้วยเช่นเดียวกัน

Fake Princess ชายากำมะลอ

ฉางเล่อ โจรภูเขาผู้รักเงินและอิสระเสรีจับพลัดจับผลูต้องปลอมตัวเป็น หลิวอวี้เหยา พระชายาของรัชทายาทหลี่เช่อ แทนเจ้าสาวตัวจริงที่หนีการแต่งงาน การปรับตัวในวังเป็นเรื่องยากเมื่อพระสวามีคอยจ้องจับผิดอยู่ตลอดเวลา  อย่างไรก็ตาม ความมีชีวิตชีวาของฉางเล่อได้ดึงดูดรัชทายาทจนไม่อาจคลาดสายตา พร้อมๆ กับที่แผนชิงบัลลังก์ได้เริ่มต้นขึ้น

Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว

โชคชะตาเล่นตลกให้ เสี่ยวหวันจื่อ และ ลู่อิงเหยา หญิงสาวสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทั้งชาติกำเนิดและนิสัยใจคอต้องมาสลับเจ้าบ่าวกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวความรักอันชุลมุนจึงได้เริ่มต้นขึ้น"

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa