รีเซต

เปิดตัวผจญภัยครั้งใหม่ "One Piece Film Red" ประกาศศักดาเดือด ครั้งแรกบนจอ IMAX

เปิดตัวผจญภัยครั้งใหม่ "One Piece Film Red" ประกาศศักดาเดือด ครั้งแรกบนจอ IMAX
Jeaneration
22 สิงหาคม 2565 ( 07:00 )
1.3K

วันพีซบุกโรง! พร้อมฉายแล้วทั่วประเทศ กับการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าโจรสลัด กับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ไม่เคยเปิดเผย “ONE PIECE FILM RED ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป” โดยการผนึกกำลังของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ DEX [Dream Express] ผู้บริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ ONE PIECE ในประเทศไทย และ Japan Anime Movie Thailand (JAM) พร้อมเหล่าพันธมิตรชั้นนำของวงการอย่าง UNIQLO ที่มาเติมความสุขให้แฟนๆ ได้ฟินกันก่อนใครกับภาพยนตร์ที่ทุบสถิติหนังทำเงิน ทำรายได้สูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่นในวันแรกที่เข้าฉาย และกวาดรายได้ปัจจุบันที่เข้าฉาย 11 วันไปมากกว่า 6,474 พันล้านเยน! พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความพิเศษให้แฟนๆ ได้รับชมก่อนใครกับรอบพิเศษ ในวันที่ 16-21 สิงหาคมนี้ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, เอส เอฟ ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ และ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล ชลบุรี ก่อนจะเข้าฉายจริง 25 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ จัดเต็มครบทุกแบบ ทั้งระบบปกติ, ระบบ IMAX, ระบบ 4DX   

งานนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้ลุ้นระทึกและร่วมชมภาพยนตร์กันก่อนใครแล้ว ยังได้ร่วมผจญภัยไปกับเกมและกิจกรรมพร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายส่งตรงจากญี่ปุ่น และได้ฟินกันยิ่งขึ้นกับมุมถ่ายภาพที่จะมาเติมเต็มเรื่องราวของเหล่าโจรสลัด รวมถึงร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้ๆ มาให้แฟนๆ ได้อินและฟินกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาคอสเพลย์แต่งตัวสวยงาม ทีมนักพากย์ เซเลบริตี้ และคนดังจากหลากหลายวงการที่เข้าร่วมงาน ครั้งนี้บอกเลยว่า DEX [Dream Express] และ Japan Anime Movie Thailand (JAM) จัดใหญ่จัดเต็มกับงานเปิดตัว ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ 2 งาน 2 สถานที่ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างทั่วถึง

โดยงานแรกจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กับแขกพิเศษสุดหล่อ แฟนคลับตัวยงของวันพีซ หนุ่ม “แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” ทำเอาบรรยากาศงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบกาล่า อบอวลไปด้วยความสุข สนุกสนาน แฟนคลับแน่นขนัดจนพื้นที่บริเวณงานแทบแตก โดยหนุ่มแปลนเปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะเป็นการ์ตูนที่ชื่นชอบและได้อ่านมาตั้งแต่เด็กๆ ติดตามผลงานมาโดยตลอด เมื่อได้รับการติดต่อให้มาร่วมงานก็รับปากทันที เพราะอยากมาร่วมสัมผัสบรรยากาศแบบเต็มๆ ด้วยตัวเอง  พอได้มาสัมผัสก็ไม่ผิดหวังเลยครับ ตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นนี้ ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ ที่ญี่ปุ่นได้รายได้ วันแรก ทะลุ พันล้านเยน รับรองไม่ผิดหวัง แถมความพิเศษของที่นี่ยังมี Luffy Gear 4 ขนาดยักษ์ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้แฟนๆ ได้เซลฟี่กันอย่างใกล้ชิด มันยิ่งใหญ่มากจริงๆ ครับ”  

ขณะที่งานอีกฝั่ง กระแสการตอบรับก็ดีไม่แพ้กัน จัดขึ้นที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะงานนี้มีการเปิดตัวนักพากย์รับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ด สร้างความฮือฮาและรอยยิ้มจากแฟนๆ
ได้อย่างล้นหลาม กับ แจ๊คกี้ - จักริน กังวานเกียรติชัย หนุ่มหล่อหน้าใสศิลปินวง “TRINITY”
โดยแจ๊คกี้ เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานและได้มาร่วมพากย์เป็น "เอโบชิ" ในครั้งนี้ ว่า “ตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมพากย์เป็นตัวละครนี้ และเป็นตัวละครใหม่ในภาคนี้ด้วย ดีใจมากจริงๆ ครับ เพราะงานนี้เท่าที่ผมทราบ ทีมงานได้รวบรวมนักพากย์รับเชิญจากหลากหลายวงการ มีผู้ร่วมพากย์กว่า 70 ชีวิต ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดเป็นประวัติการณ์ และที่พิเศษกว่านั้นยังเป็นครั้งแรกของภาพยนตร์วันพีซที่ได้ฉายบนระบบ IMAX ด้วย ไม่มีอะไรจะบรรยายเลยครับ มันพิเศษไปหมด และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกวาดรายได้ไปได้มากมายขนาดนั้น โดยเฉพาะเมื่อได้รับชมในระบบ 4DX แล้ว บอกเลยว่าบรรยากาศเหมือนได้ร่วมรับชมคอนเสิร์ตแบบสดๆ ตื่นเต้นไปกับฉากผจญภัยต่างๆ ซึ่งผมคิดว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบมากๆ” 

สำหรับใครที่พลาดการรับชมรอบกาล่าพรีเมียร์ ONE PIECE FILM RED ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุปในครั้งนี้ ยังสามารถจองบัตรเพื่อเข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษกันได้จนถึงวันที่ 21 สิงหาคมนี้ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, เอส เอฟ ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ และ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล ชลบุรี  ก่อนที่จะได้ร่วมผจญภัยพร้อมกันทั่วประเทศ 25 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ จัดเต็มครบทุกแบบ ทั้งระบบปกติ, ระบบ IMAX, ระบบ 4DX ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : DEXclub.com และ Japan Anime Movie Thailand 

พิเศษสำหรับลูกค้าทรู! รับสิทธิ์ตีตั๋วดูหนังในราคาพิเศษ

  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/0XE16q9aDeVX ]
  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/vAmWGl44v7wy ]
  •  ลูกค้าทรูเรดการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/Z01pDjW6d4mK ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/d4ZN2erb1mG4 ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/X0z2B1jjJBQ0 ]

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa