รีเซต

แซมมี่-ธันวา เลิฟซีนจูบดูดดื่ม หวานวาบหวิวกลางสายฝน

แซมมี่-ธันวา เลิฟซีนจูบดูดดื่ม หวานวาบหวิวกลางสายฝน
fluker_tvs
2 พฤษภาคม 2559 ( 12:00 )
3.5K

ทั้งรักทั้งแค้นเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ไฟรักเกมร้อน” โดยเฉพาะนางเอก “แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์” ที่เรื่องราวความรักความแค้นเข้มข้นปนเปยุ่งเหยิงหนักหัวใจขึ้นทุกวัน ไม่รู้จะเอายังไงกับพระเอก “ธันวา สุริยจักร” จะแก้แค้นให้หนักแต่ความรักก็ทำให้ใจอ่อน และใจอ่อนขึ้นทุกวันเพราะความดีของพระเอกที่รักและทำทุกอย่างให้ด้วยหัวใจ โดยไม่แคร์ว่าจะถูกหลอก ซึ่งวันนี้มีเบื้องหลังฉากเลิฟซีนหวานฉ่ำฝนที่เกิดจากความรักที่ชนะความแค้นของนางเอก

เป็นฉากที่ พิรญาณ์ (แซมมี่) ลงมาหา ปาณัท (ธันวา) ที่บ้านเล็ก หวังจะล้วงความลับเรื่องคนไข้คนสำคัญไปแฉและโยนความผิดให้ปาณัทเป็นหมอไม่มีจรรยาบรรณ พิรญาณ์ทำออดอ้อนฉอเลาะปาณัทระหว่างที่เขานั่งทำงาน แต่สุดท้ายพิรญาณ์ก็ไม่ได้รู้ความลับที่ต้องการและปาณัทขอให้พิรญาณ์กลับตึกใหญ่ไปนอนเพราะดึกมากแล้ว แต่เมื่อพิรญาณ์เดินออกไปเจอฝนตก ปาณัทเป็นห่วงรีบวิ่งเอาร่มไปกางให้ ความรักความห่วงหาอาทรที่มีให้กัน ทำให้พิรญาณ์ใจอ่อนกอดและจูบกับปาณัทกลางสายฝน และคืนนั้นทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอีกครั้ง

ยกทีมไปถ่ายทำฉากนี้ที่บ้านล้อเกวียน ย่านบางใหญ่ ใช้เป็นบ้านเรือนไม้หลังเล็กของปาณัท(ธันวา) ในรั้วบ้านใหญ่ของพีรญาณ์(แซมมี่) ฉากแรกเริ่มถ่ายทำกันในบ้าน เป็นฉากที่นางเอกเข้ามาออดอ้อนป่วนการทำงานของพระเอกหวังหาข้อมูลความลับคนไข้ของหมอ เป็นซีนมุ้งมิ้งออดอ้อนน่ารักที่พระเอกดึงนางเอกมานั่งตักขอกอดขอหอมจนไม่เป็นอันทำงานต้องให้นางเอกกลับไปนอน แซมมีกับธันวาเริ่มบรรยากาศมุ้งมิ้งกันตั้งแต่ตอนซ้อมด้วยการเรียกผัวจ๋าเมียจ๋านอกจอกันตลอดเวลาระหว่างผู้กำกับหนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน มาซ้อมบทและบล๊อคกิ้ง จนผุ้กำกับต้องมีการเตือนทั้งคู่แบบขำๆ ระวังนะระวังจะติดไปเรียกผัวจ๋าเมียจ๋าตอนถ่ายจริง แต่งานนี้ทั้งคู่ไม่มีหลุดแถมยังเล่นหยอกล้อเดี๋ยวกอดเดี๋ยวหอมกันหวานหยด แม้จะถ่ายทำเก็บรายละเอียดภาพกันหลายเทคก็ไม่มีหลุดจ้า

เสร็จฉากในบ้านก็ย้ายไปถ่ายทำฉากต่อเนื่องกันข้างนอกบ้าน เป็นฉากที่นางเอกเดินออกมาจากบ้านเรือนไม้แล้วฝนตก พระเอกเลยวิ่งเอาร่มมากางให้ ทั้งคู่เกิดความซาบซึ้งในความรักที่มีต่อกันและจูบกันอย่างดูดดื่มกลางสายฝน ฉากนี้ต้องมีการทำฝนเทียมในฉากด้วย ผุ้กำกับเลยต้องซ้อมคิวแซมมี่และธันวาให้มั่นใจ เพราะถ้าเปียกแล้วเปียกเลยไม่มีเวลากลับมาทำตัวแห้งได้อีก ทั้งคู่เลยต้องซ้อมกันหลายครั้งก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริง แต่ตอนซ้อมยังไม่มีการจูบจริง พอเริ่มถ่ายทำจริงแซมมีกับธันวามีการยกมือไหว้ขอโทษกันล่วงหน้า แล้วเริ่มถ่ายทำจริงจูบจริงเปียกจริง ให้ทีมกล้องเก็บภาพกว้างจนผ่านเทคแรก เทคสองผู้กำกับสั่งย้ายกล้องเข้ามาเก็บภาพแคบรายละเอียดสีหน้าแววดาตอนทั้งสองระเบิดอารมณ์รักและคิดถึงจนโผเข้ากอดและจูบกันกลางสายฝน เทคนี่ทั้งคู่โดนสั่งให้จูบกันไปจนกว่าจะเก็บภาพได้ตามผู้กำกับต้องการ จูบกันให้หวานทะลุจอกันเลยทีเดียว พอถ่ายทำเสร็จทั้งคู่ตัวเปียกหนาวสั่นกันทั้งคู่ แต่ก็ไม่ลืมไหว้ขอโทษกันอีกรอบ แถมยังแซวผู้กำกับว่าจูบกันจนปากจะเปื่อยผู้กำกับก็ยังไม่สังคัทสักที
ติดตามชมเบื้องหน้าฉากนี้ได้ในละคร “ไฟรักเกมร้อน” คืนวันอังคารที่ 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

 

    

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่