ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Find Me in Your Memory ตามรัก..คืนความทรงจำ"

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Find Me in Your Memory ตามรัก..คืนความทรงจำ"
Jeaneration
30 ม.ค. 64
497

ดูซีรีส์ออนไลน์ Find Me in Your Memory ตามรัก..คืนความทรงจำ

Find Me in Your Memory ตามรัก..คืนความทรงจำ ซีรีส์ที่จัดว่าป็นม้านอกสายตาอีกเรื่องหนึ่งในปี 2020 ทางช่อง MBC ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ กับเรื่องราวแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดูแค่เบื้องหน้าจะคิดว่าแค่เมโลดราม่าทั่วไป แต่แก่นแท้ของเรื่องกลับย้อนปมปริศนาเอาไว้ได้อย่างสนุก พร้อมกับได้ "คิมดงอุค" โคจรมาพบกับ "มุนกายอง" เป็นคู่พระนางที่เคมีลงตัวอย่างน่าเหลือเชื่อ ดูได้แล้วครบทุกตอนที่ Movie.TrueID 

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

Find Me in Your Memory เป็นเรื่องราวของ อีจองฮุน ผู้ประกาศข่าวในรายการข่าวที่มีเรตติ้งสูงสุด เขาดูหล่อเหลาและสง่างามในทุกย่างก้าว แต่เขากลับมีนิสัยเผด็จการแตกต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูอ่อนโยนของเขา เขาเริ่มตั้งคำถามที่รุนแรงกับทุกๆ คน ด้วยอาการของโรคความจำดี (Hyperthymesia) ทำให้เขาจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นทุกๆ อย่างได้ตลอด 365 วัน นับตั้งแต่เขายังเด็ก เขาไม่สามารถลืมความทรงจำเกี่ยวกับผู้หญิงที่เขารัก ซอยอน ได้เลย หลังจากที่เธอหายตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน

ยอฮาจิน ดาราดาวรุ่งที่เป็นที่จับตามองของทุกกคน ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าจองฮุน และเธอยังคงมีท่าทางที่สงบนิ่งแตกต่างจากผู้ชมคนอื่นๆ ของจองฮุน อย่างไรก็ตาม ฮาจินมีความลับเรื่องที่ความทรงจำของเธอกำลังค่อยๆ เลือนหายไป ผู้ชายที่ลืมทุกอย่างไม่ได้ และผู้หญิงที่ความทรงจำกำลังเลือนลาง พวกเขาจะก้ามผ่านความลำบาก เข้าใจซึ่งกันและกัน และตกหลุมรักกันได้หรือไม่

ซีรีส์ออนไลน์เรื่อง Find Me in Your Memory ตามรัก..คืนความทรงจำ

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In