รีเซต

ทำบุญด้วยอะไรคะซิส!! ตามติดชีวิตรัก 13 นางเอก หวานใจไฮโซ โอ้โหฟีลกู๊ด

ทำบุญด้วยอะไรคะซิส!! ตามติดชีวิตรัก 13 นางเอก หวานใจไฮโซ โอ้โหฟีลกู๊ด
Entertainment Report_1
2 กันยายน 2561 ( 15:00 )
11.4K

เรื่องราวความรักของดารา นักแสดงชื่อดัง ยังคงเป็นประเด็นที่น่าสนใจของวงการบันเทิงอยู่เสมอ โดยเฉพาะนางเอกที่ตนเองชื่นชอบ แฟนละครบางคนก็ลุ้นให้เกิดรักจริงนอกจอกับพระเอกคู่ขวัญ แต่นางเอกบางคนก็สร้างความผิดหวังให้แฟนละครไม่น้อย เพราะพวกเธอมีแฟนตัวจริงจับจองสี่ห้องหัวใจอยู่แล้ว แถมมีดีรีเป็นไฮโซคนมีตัง แต่ระดับความหล่อนี่ไม่แพ้พระเอกในจอเลยทีเดียว True ID เลยรวบรวมมาให้ดูกันว่า 13 นางเอกผู้พิชิตหัวใจไฮโซหนุ่มเป็นใครกันบ้าง

 

 

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ – มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
ตั้งแต่ขอแต่งงานกัน ก็มีภาพการเตรียมงานออกมาเรื่อยๆ สำหรับคู่ของ “เจนี่-มิกกี้” ล่าสุดเมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมา เพิ่งปิดเกาะถ่ายพรีเวดดิ้งกัน เชื่อแน่ว่าคงเป็นอีกนานแต่งที่ไฮโซโก้หรูไม่เสียชื่อซุปตาร์แน่ๆ

 

 

 

2. มิว นิษฐา จิรยั่งยืน – ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ
ถึงแม้ไม่ค่อยออกสื่อ หวือหวามากนัก แต่คู่นี้ “มิว-ไฮโซเซนต์” เค้าก็หวานกันเงียบๆ นะจ้ะ ส่วนโปรไฟล์ฝ่ายชายไม่ธรรมดา จบปริญญาโทสองใบ และตอนนี้ดูแลกิจการครอบครัวค้าขายทองคำชื่อดังรายใหญ่

 

 

 

 

 

3. ศรีริต้า เจนเซ่น – กรณ์ ณรงค์เดช
“ริต้า-กรณ์” เป็นอีกคู่ ที่หลายคนออกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะสมเหมือนกิ่งทองใบหยก ยิ่งเห็นทั้งคู่ผลัดกันลงรูปหวานในโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง ทำให้แฟนๆ แอบหวังว่าซักวันจะมีข่าวดีของคู่นี้บ้าง

 

 

 

 

4. มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงษ์ทอง – ภูผา เตชะณรงค์
เป็นคู่รักที่น่าชื่นชมอีกคู่ สำหรับ “มิ้นต์-ภูผา” ที่คบกันมากว่า 5 ปีแล้ว แต่เราไม่ค่อยได้ยินข่าวคาวของคู่นี้ มิหนำซ้ำความหวานยังทวีคูณอีกด้วย ก็ว่าที่สะใภ้เล็กโบนันซ่าน่ารักแบบนี้ ไม่รักยังไงไหวเนอะ

 

 

 

 

5. มิน พีชญา วัฒนมนตรี – ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม
หลังจากได้ไฟเขียวจากว่าที่พ่อตาแม่ยายแบบผ่านฉลุย “มิน-ไฮโซโอ๊ต” ใส่เกียร์เดินหน้าเติมความหวานเต็มที่ โดยเฉพาะฝ่ายชายที่ขยันเติมรักด้วยการเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงทุกเดือนที่ตรงกับวันครบรอบที่คบกัน ดีงาม!!

 

 

 

 

6. แพทริเซีย กู๊ด – พีช พชร จิราธิวัฒน์
เรียกว่าเป็นรักจริงใจ ไม่ได้มาเล่นๆ คู่ของ “แพทริเซีย-พีช” ที่หวานแบบไม่แคร์เวิลด์และแฮปปี้แบบอันลิมิต ถึงขั้นฝ่ายชายยอมเปิดปากออกสื่อว่าหวงหนักมาก แถมส่วนตัวมีการวางแผนถึงอนาคตแล้วด้วย

 

 

 

 

7. มาร์กี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ – ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์
ส่วนคู่ของอา ตระกูลจิราธิวัฒน์ “มาร์กี้-ป๊อก” ถึงแม้จะยังไม่มีโซ่ทองคล้องใจ ทั้งคู่เผยไม่ได้กดดัน ส่วนความหวานไม่แพ้คู่รักข้าวใหม่ปลามัน เรียกว่าหวานเกินเบอร์ไปมาก รักกันแบบคนโสดตายไปเลยจ้า

 

 

 

 

8. ออม สุชาร์ มานะยิ่ง – แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต
ฟากหนุ่มสาวหน้าใสกับหัวใจสีชมพู๊ชมพู “ออม-แอมป์” พอเปิดตัวปุ๊บ เครื่องสตาร์ทติดปั๊บ ลงรูปหวานแบบไม่ถี่แต่น้ำตาลในเลือดพุ่งปรี๊ด ถึงขั้นฝ่ายชายยอมเปิดไอจีใหม่และกดติดตามแฟนสาวคนเดียว น่ารักอ่ะ!

 

 

 

 

9. พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ – ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์
กลายเป็นคนอวดแฟน 2018 ไปเรียบร้อยแล้ว “พีค-ต๊อด” โดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่พักหลังขยันโพสต์รูปคู่ รูปแฟนหนุ่มถี่ขึ้น แถมมี #pssnapsnap เป็นสัญลักษณ์ของกันและกัน ส่วนฝ่ายชายเห็นนิ่งๆ แบบนี้ก็รักนะจ้ะ

 

 

 

 

10.บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ – ไฮโซฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ
คบหาดูใจกันมาก็นาน แต่ “บี-ไฮโซฮิม” ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไม่เน้นโชว์หวานออกสื่อ ไฮโซฮิมเป็นพี่ชายแท้ๆ ของไฮโซเซนต์ นางเอกสาวเคยเผยว่าไม่ได้ชอบเพราะเป็นไฮโซ แต่ชอบที่เป็นทั้งแฟน เพื่อน ที่ปรึกษา และที่สำคัญขยันทำงาน ต่างหาก

 

 

 

 

11. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ – ต้น อาชว์ ไหลสกุล
ขึ้นแท่นคู่รักมาราธอนของวงการฯ ไปเรียบร้อย สำหรับ “แต้ว-ต้น” ที่คบกันตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั้น จนถึงตอนนี้ เห็นฝ่ายชายติดดินแบบนี้ จริงๆ แล้วเค้าเป็นทายาทธุรกิจสัมปทานรถยนต์รถประจำทางนะจ้ะ

 

 

 

 

12. มารี เบิร์นเนอร์ – ไฮโซโชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา
ยังคงหวานกันอย่างต่อเนื่อง คู่ของ “มารี-ไฮโซโชแปง” ที่คบกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว แต่ยังไร้แพลนวิวาห์ ดีกรีฝ่ายชายไม่ไก่กา เป็นทายาทกิจการโคมไฟและอุปกรณ์ส่องแสงสว่างทั้งในและต่างประเทศนั่นเอง

 

 

 

 

13. หยาดทิพย์ ราชปาล – โจ แม่สาย ประภาสวัต
เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน สำหรับคู่รักป้ายแดง “หยาด-โจ แม่สาย” งานนี้ฝ่ายหญิงขอไม่พูดเยอะ ส่วนฝ่ายชายโปรไฟล์จัดจ้านไม่เบา เป็นนักธุรกิจอายุน้อยพันล้าน ดูแลธุรกิจหลายอย่างทำรายได้มหาศาล อิจฉาจังเลยค่ะซิส

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven, mewnittha, sriritajensen, mint_chalida, minpechaya, patriciagood, margie_rasri, aom_sushar, peakpattarasaya, beenamthipofficial, taewaew_natapohn, marie_broenner, yardthip, nickkeerati

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID