รีเซต

บูม-นก นำทีมนักแสดงช่อง 7 สี ลงพื้นที่มอบความสุขสู่พี่น้องชาวปัตตานี

บูม-นก นำทีมนักแสดงช่อง 7 สี ลงพื้นที่มอบความสุขสู่พี่น้องชาวปัตตานี
26 สิงหาคม 2557 ( 16:13 )
5.2K

 

           ช่อง 7 สี ร่วมกับ กองทัพบก ส่งนักแสดง บูม-ปิยพันธ์ / เขต-ธาราเขต / อั๋น-ชยพล / เอ็กซ์-ธิตินันท์ / โอ๊ต-สุรศักดิ์ และ มาร์ช-ภูบดินทร์ ร่วมฟาดแข้งฟุตซอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมนักแสดงช่อง 7 สี พบ ทีมชนะเลิศจากการแข่งขันฟุตซอล ทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ในการแข่งขันฟุตซอลคืนความสุขสู่ชายแดนใต้ พร้อมด้วย นก-อุษณีย์ และอ้อม-อังคณา เปิดมินิคอนเสิร์ตสร้างสีสันภายในงาน
         


          โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดปัตตานี เมื่อวันก่อน ก่อนที่จะเริ่มเกมการแข่งขัน นักแสดงสาว อ้อม-อังคณา จากเรื่องลูกผู้ชายพันธุ์ดี ขอเปิดมินิคอนเสิร์ตเป็นการทักทายแฟนๆ ชาวจังหวัดปัตตานี หลังจากนั้นเปิดเกมการแข่งขันฟุตซอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมนักแสดงช่อง 7 สี พบ ทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ด้วยการยิงประตูนำไปก่อนของทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ก่อนที่ บูม-ปิยพันธ์จะอาศัยเทคนิคสับขาหลอกยิงให้ทีมนักแสดงช่อง 7 กลับมาตีเสมอได้ ท่ามกลางเสียงเฮจากแฟนๆ ในสนาม จบการแข่งขันครึ่งแรกเสมอกันไป 2-2 พักครึ่งด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก นก-อุษณีย์ จากนั้น เริ่มครึ่งหลังด้วยการทำประตูของโอ๊ต-สุรศักดิ์ ก่อนที่ทีมนักแสดงช่อง 7 จะชนะเกมการแข่งขันไปด้วยสกอร์ 4-2 จากการยิงในลูกสุดท้ายของเขต-ธาราเขต นอกจากนี้ช่อง 7 สียังได้มอบชุดกีฬาให้แก่นักเรียนทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี เพื่อเป็นการสนับสนุนการเล่นกีฬาและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
           


            เสร็จสิ้นกิจกรรมหนุ่ม บูม-ปิยพันธ์ พระเอกจากละครเรื่อง คฤหาสน์บ้านทุ่ง ขอเป็นตัวแทนนักแสดงช่อง 7 สี เผยว่า “วันนี้สนุกมากครับที่ได้มาเตะฟุตซอลกับน้องๆ ทีมจากโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ซึ่งเป็นแชมป์ประจำจังหวัดด้วย ผมมีโอกาสทำประตูไป 2 ประตู ต้องขอบคุณน้องๆ ที่ช่วยออมฝีเท้าไว้ครับ ถ้ามีเวลาว่างจากการถ่ายละครผมก็จะนัดกับเพื่อนๆ เตะฟุตบอลอยู่บ่อยๆ ครับ ผมว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี ถือเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และห่างไกลยาเสพติดด้วยครับ” นักแสดงสาว นก-อุษณีย์ เสริมว่า “นกเพิ่งเคยมาที่จังหวัดปัตตานีเป็นครั้งแรก ได้รับการต้อนรับจากชาวปัตตานีอย่างอบอุ่น นักแสดงชายได้เตะฟุตบอลกับทีมน้องๆ เยาวชน ส่วนนกทำหน้าที่ร้องเพลง สร้างความบันเทิง รู้สึกประทับใจกับผู้ชมที่นี่ ทิวทัศน์และท้องทะเลที่สวยงาม ผลไม้พื้นเมืองอร่อย หากมีโอกาสจะขอกลับมาเที่ยวที่นี่อีกค่ะ”

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety