รีเซต

ปลื้มจริง! ลูกเกด-ซินดี้ แฉ วู้ดดี้ ติดแฟนเทเพื่อน ก่อนโดนเซอร์ไพรส์กลับ โตโน่ โผล่กลางรายการจนตัวแม่แทบช็อก!

ปลื้มจริง! ลูกเกด-ซินดี้ แฉ วู้ดดี้ ติดแฟนเทเพื่อน ก่อนโดนเซอร์ไพรส์กลับ โตโน่ โผล่กลางรายการจนตัวแม่แทบช็อก!
Entertainment Report_2
18 พฤศจิกายน 2563 ( 17:00 )
718

ข่าวบันเทิงวันนี้

"วู้ดดี้ โชว์" สัปดาห์นี้ แซ่บไม่มีพัก เมื่อ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" ขอเชิญ 2 เพื่อนเลิฟ นางแบบตัวแม่ของวงการ "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" และ "ซินดี้ สิรินยา บิชอพ" มาเป็นแขกในรายการ เปิดตัวแบบปังๆ กับการวาดลีลาสับขาบนแคทวอล์ค ก่อนมานั่งเม้าท์มอยพูดคุยกันแบบชิล ๆ ซึ่งทางลูกเกด ได้เผยโมเมนต์ความเป็นคุณแม่ ขอทุ่มสุดตัว หวังปั้น "น้องสกาย" ให้กลายเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย ส่วน คุณแม่ซินดี้ ก็ไม่น้อยหน้ายอมรับว่าช่วงกักตัวโควิดเป็นเหตุทำให้ต้องเล่น Tiktok ตามลูกจนติดงอมแงม ผุดคลิปสุดเจ๋งที่มาพร้อมความฮาเพียบ ผันตัวจากนางแบบสุดแซ่บ กลายเป็นคุณแม่สุดฮา

 

 

แต่นอกจากจะฮาแล้ว เรื่องสาระตอบแทนสังคมก็ไม่มีพร่องนะจ๊ะ เพราะล่าสุดซินดี้ ได้เขียนหนังสือต่อต้านความรุนแรง ที่มีชื่อสุดเก๋ว่า "ร่างกายของฉัน ฉันดูแลได้" ที่อธิบายแบบเข้าใจง่าย ๆ เกี่ยวกับเรื่องเพศที่ถูกต้อง เพื่อลดการละเมิดสิทธิขั้นพื้นฐานของกันและกัน พร้อมมอบหนังสือพร้อมลายเซ็นให้กับผู้ชมในสตูดิโอทุกคนอีกด้วย การันตีความซี้ปึ้ก ของแก๊งค์เพื่อนซี้ “ลูกเกด-ซินดี้-วู้ดดี้” กับความประทับใจที่มีให้กัน ในวันที่ วู้ดดี้หมดไฟในการทำงานวงการบันเทิง จนคิดหันหลังแบบถาวรไม่ขอหวนคืนหน้าจออีก ที่ “ลูกเกดและซินดี้” แท็กทีมปลุกไฟในตัววู้ดดี้ จนวู้ดดี้ฮึดสู้ กลับมาทวงคืนบัลลังก์พิธีกรแถวหน้าอีกครั้ง พร้อม สร้างซีนสุดซึ้ง ทำแหวนเตือนใจ มาเซอร์ไพรส์ วู้ดดี้ จนเป็นปลื้มน้ำตาซึมเลยทีเดียว

หลังจากซึ้งกันแล้ว 2 เพื่อนซี้ ขอกระชากฟีล แฉกลับ “วู้ดดี้” บ้าง ว่าตั้งแต่มีแฟนก็เทเพื่อนแบบไม่เหลือเยื่อใย! เพราะออกทริปเที่ยวแต่ละที วู้ดดี้ไม่เคยชวนเพื่อนสาวไปด้วยเลย ลืมวันเก่า ๆ มิตรภาพที่เคยมีเราในแก๊งค์เพื่อนซี้ไปหมดสิ้น! งานนี้ 2 สาว ประกาศกร้าวจะขอตามไปด้วยทุกทริป จัดตุ๊กตาหน้าเหมือน เพื่อให้เป็นตัวแทนทั้งคู่ มอบให้วู้ดดี้พกติดตัวไปเที่ยวทุกที่ด้วยซะเลย หลังจากโดนโจมตีทั้งโดนแฉ ทั้งโดนเซอร์ไพรส์ ไปชุดใหญ่ งานนี้วู้ดดี้ขอเอาคืนบ้าง กับเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่ ที่ขอมอบให้ ลูกเกดโดยเฉพาะ กับกล่องของขวัญใบโต ที่เมื่อลูกเกด กำลังจะเดินไปเปิดกล่อง กลับมีหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" โผล่ขึ้นมาแทน ทำเอาลูกเกดถึงกับช็อก กรี๊ดลั่นสตูดิโอขาสั่นแทบล้มทั้งยืนเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยากจากตัวแม่อย่างลูกเกด!

สนุกให้สุดกันต่อ กับ 2 คู่รัก สุดแซ่บของวงการบันเทิง และ โลกโซเชียล กับ กาย รัชชานนท์ – ฮารุ สุประกอบ และ สอดอ หรือ เส้นด้ายและไวท์ แฟนหนุ่ม ที่ต้อง มาเล่นเกมสุดเสียว ขึ้นสลิงทายคำตอบ ใครทายผิดมีร่วง บอกเลยทั้งเสียวทั้งฮา! ปิดท้ายกันด้วยความประทับใจ กับ คุณก็อต ซาเล้ง หนุ่มหัวใจงามขายข้าวไข่เจียว แจกฟรี หวังช่วยเหลือคนไทยด้วยกันช่วงวิกฤตโควิด19 ที่แจกไปแล้วมากกว่า 100,000 กล่อง!! พร้อมทำคลิปลงTiktok เพื่อส่งต่อความประทับใจ จนมียอดวิวกว่า 7 แสนครั้งแล้ว! งานนี้ วู้ดดี้โชว์ จับมือ Tiktok ขอตอบแทนความมีน้ำใจและส่งต่อพลังความสุขจากการให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน มอบของรางวัลใหญ่ที่ใครก็ต้องว้าว สร้างความประทับใจทั้งคนให้และคนรับ ไปตาม ๆ กัน
เรียกได้ว่า “วู้ดดี้ โชว์” สัปดาห์นี้ ชาวไทยทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับความสุข ความสนุก ความซึ้ง จนถึงฮาน้ำเล็ดกันตลอด 1 ชั่วโมงเต็มแน่นอน ห้ามพลาด “วู้ดดี้ โชว์” วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!